Xe sân bay Hải Phòng về làng tranh đông Hồ Bắc Ninh

Bắc Ninh được nhiều người biết đến không chỉ bởi làn điệu quan họ mượt mà, đằm thắm; bởi hội Lim truyền thống độc đáo nhiều màu săc; bởi ngôi chùa Bút Tháp linh thiêng... mà Bắc Ninh còn được nhiều người biết đến bởi có làng tranh Đông Hồ nổi tiếng.

Ðông Hồ - một cái tên làng quen thuộc, xinh xắn, nằm bên bờ sông Ðuống, từ lâu, đã đi vào cuộc sống tinh thần của mỗi người dân Việt Nam bằng những bức tranh dân gian nổi tiếng, đậm đà sắc thái dân tộc.

Tranh làng Ðông Hồ không phải vẽ theo cảm hứng nghệ thuật mà người dùng ta dùng ván để in. Ðể có những bản khắc đạt đến trình độ tinh xảo phải có người vẽ mẫu. Những người vẽ mẫu và bản khắc ván đòi hỏi họ phải có lòng yêu nghệ thuật và tâm hồn nghệ sĩ, đặc biệt phải có trình độ kỹ thuật cao. Công đoạn in tranh có lẽ không khó lắm bởi lẽ ai cũng có thể phết màu lên ván rồi in.

Tranh dân gian Ðông Hồ không áp dụng chặt chẽ về cơ thể học, các nguyên tắc về ánh sáng hay luật xa gần của tranh hiện đại. Những nghệ sĩ sáng tác tranh dân gian mang nhiều tính ước lệ trong bố cục, trong cách miêu tả về màu sắc. Tất cả đều sử dụng lối vẽ đơn tuyến bình đồ để thể hiện, do đó xem tranh dân gian ta thường bắt gặp cái thú vị ở những nét ngây ngô đơn giản nhưng hợp lý, hợp tình.

Nếu có dịp về với Bắc Ninh quý khách đừng quên ghé thăm làng tranh Đông Hồ nhé, đến đây không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng quê Bắc Ninh thơ mộng mà quý khách còn được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất tranh Đông Hồ - một loại tranh dân gian nổi tiếng.

Để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của quý khách hàng hiện nay Khoảnh Khắc Việt đã đầu tư các dòng xe 4-45 chỗ với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đời mới, trang thiết bị hiện đại sãn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách : Thuê xe giá tốt sân bay Hải Phòng về làng tranh Đông Hồ Bắc Ninh, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về làng tranh Đông Hồ Bắc Ninh, taxi giá rẻ về làng tranh Đông Hồ từ sân bay Hải Phòng...

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện đến với chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất từ khâu tư vấn đến khi hành trình thuê xe kết thúc.

Cùng với chất lượng dịch vụ tốt giá thuê xe của chúng tôi đảm bảo luôn rẻ nhất thị trường hiện nay, nếu đơn vị nào có giá rẻ hơn chúng tôi cho cùng một lộ trình, cùng chất lượng dịch vụ và cùng số km, quý khách hãy gọi về tổng đài dịch vụ : O888.1888.31 của chúng tôi, phản ánh với nhân viên điều hành, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại mức giá phù hợp với hành trình của quý khách nhất.

Giá Thuê Xe sân bay Hải Phòng về làng tranh Đông Hồ Bắc Ninh :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về làng tranh Đông Hồ Bắc Ninh :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Hải Phòng về làng tranh Đông Hồ Bắc NInh :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.