Thuê xe Hải Phòng đi đảo Tuần Châu

Thuê xe Hải Phòng đi đảo Tuần Châu - Quảng Ninh không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, vẻ đẹp của bãi biển Minh Châu, hay vẻ đẹp của đảo Quan Lạn mà Quảng Ninh còn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp của đảo Tuần Châu.

Cách sân bay Hải Phòng 66 km để về đảo Tuần Châu quý khách có thể lựa chọn xe khách, taxi, xe riêng làm phương tiện di chuyển, nhưng nếu lựa chọn xe khách thì quý khách sẽ không chủ động về thời gian di chuyển cũng như các điểm tham quan, nếu như sợ bị chặt chém hay chạy lòng vòng để tính thêm tiền bởi các hãng taxi, thì một chiếc xe riêng của chúng tôi từ sân bay Hải Phòng về đảo Tuần Châu Quảng Ninh là sự lựa chọn thông minh nhất.

Các dòng xe taxi sân bay Hải Phòng - xe du lịch đi Tuần Châu :

Taxi 4 chỗ sân bay Hải Phòng Tuần Châu : Kia morning, Hyundai I10, Vinfast Fadil, Honda Brio, Mitsubishi Mirage…

Taxi 5 chỗ sân bay Hải Phòng Tuần Châu : Toyota Vios, Honda Civic, Kia K3, Mazda 3, Hyundai Accent, Kia Solute…

Taxi 7 chỗ sân bay Hải Phòng Tuần Châu : Toyota Rush, Suziki XL7 , Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander…

Taxi 8 chỗ sân bay Hải Phòng Tuần Châu : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Isuzu Mux, Kia Sorento

Thuê xe 9 chỗ sân bay Hải Phòng Tuần Châu : Hyundai Starex , Dcar Limousine Ford Transit, Dcar Limousine Solati…

Thuê xe 16 chỗ sân bay Hải Phòng Tuần Châu : Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace …

Thuê xe 29 chỗ sân bay Hải Phòng Tuần Châu : Hyundai County , Samco, Thaco Town, Thaco Garden, Universe

Thuê xe 35 chỗ sân bay Hải Phòng Tuần Châu : Samco, Thaco Town, Universe

Thuê xe 45 chỗ sân bay Hải Phòng Tuần Châu : Universe, Hi-class, Space..

Đa dạng bởi các dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ đến các dòng 16, 29, 35, 45 chỗ chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc., mọi nơi nếu quý khách có nhu cầu. Tất cả các dòng xe của chúng tôi đều là những dòng xe đời mới, mẫu mã đẹp, luôn được kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ quý khách hàng sẽ cảm thấy an toàn trên từng cây số. Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, năng động, kinh nghiệm, yêu nghề đến với chúng tôi quý khách sẽ có sự trải nghiệm thú vị nhất, những hành trình tuyệt vời nhất, và mức giá thuê xe tốt nhât.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về đảo Tuần Châu Quảng Ninh với giá hấp dẫn.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về đảo Tuần Châu Quảng Ninh giá rẻ, thuê xe taxi giá hấp dẫn về đảo Tuần Châu từ sân bay Hải Phòng, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về đảo Tuần Châu Quảng Ninh giá tốt ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0888188831