Taxi sân bay Hải Phòng Hà Nam

Taxi sân bay Hải Phòng Hà Nam - Bên cạnh các dòng xe hợp đồng du lịch, cho thuê xe du lịch 4 chỗ -> 45 chỗ từ sân bay Hải Phòng đi Hà Nam,chúng tôi cung cáo taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng Hà Nam, xe tiện chuyến Hà Nam, xe chiều về Hải Phòng Hà Nam, xe một chiều, đi chung, đi ghép sân bay Hải Phòng Hà Nam, xe trung chuyển chuyên tuyến sân bay Hải Phòng đi Hà Nam với giá cả ưu đãi, Phục vụ 24h/24h tại sân bay Hải Phòng đi thành phố Phủ Lý & các huyện của Hà Nam - Bất cứ khi nào có nhu cầu gọi taxi sang trọng, lịch sự, taxi GIA ĐÌNH, taxi KHÔNG MÀO yêu cầu xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu tại sân bay Hải Phòng - Nhanh tay nhấc máy liên hệ TAXIHAIPHONG của chúng tôi ngay hôm nay để đặt được chiếc taxi như ý bạn nhé – Liên hệ 0888188831

Các dòng xe taxi sân bay Hải Phòng đi Hà Nam :

Taxi 4 chỗ sân bay Hải Phòng Hà Nam : Kia morning, Hyundai I10, Vinfast Fadil, Honda Brio, Mitsubishi Mirage…

Taxi 5 chỗ sân bay Hải Phòng Hà Nam : Toyota Vios, Honda Civic, Kia K3, Mazda 3, Hyundai Accent, Kia Solute…

Taxi 7 chỗ sân bay Hải Phòng Hà Nam : Toyota Rush, Suziki XL7 , Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander…

Taxi 8 chỗ sân bay Hải Phòng Hà Nam : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Isuzu Mux, Kia Sorento

Thuê xe 9 chỗ sân bay Hải Phòng Hà Nam : Hyundai Starex , Dcar Limousine Ford Transit, Dcar Limousine Solati…

Thuê xe 16 chỗ sân bay Hải Phòng Hà Nam : Quảng Ninh : Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace …

Thuê xe 29 chỗ sân bay Hải Phòng Hà Nam : Hyundai County , Samco, Thaco Town, Thaco Garden, Universe

Thuê xe 35 chỗ sân bay Hải Phòng Hà Nam : Samco, Thaco Town, Universe

Thuê xe 45 chỗ sân bay Hải Phòng Hà Nam : Universe, Hi-class, Space..

Giá taxi sân bay Hải Phòng đi Hà Nam :

Giá taxi 4 chỗ sân bay Hải Phòng : 9000 vnd/km

Giá taxi 5 chỗ sân bay Hải Phòng : 10.000 vnd/km

Giá taxi 7 chỗ sân bay Hải Phòng : 12.000 vnd/km

Giá taxi 8 chỗ sân bay Hải Phòng đi Hà Nam : 14.000 vnd/km

Khoảng cách, thời gian di chuyển sân bay Hải Phòng đi các huyện của tỉnh Hà Nam :

Taxi sân bay Hải Phòng Phủ Lý – khoảng cách 120 km – thời gian di chuyển 2,5 tiến

Taxi sân bay Hải Phòng Kim Bảng – khoảng cách 130 km – thời gian di chuyển 2,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Lý Nhân – khoảng cách 100 km – thời gian di chuyển 2 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Thanh Liêm – khoảng cách 130 km – thời gian di chuyển 3 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Duy Tiên – khoảng cách 120 km – thời gian di chuyển 2,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Bình Lục – khoảng cách 120 km – thời gian di chuyển 2,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng đi tham quan, du lịch, lễ các đên chùa Hà Nam:

Taxi sân bay Hải Phòng đi Chùa Tam Chúc : Chùa Tam Chúc nằm trong khu du lịch Tam Chúc và có vị trí rất đặc biệt. Có thể xem chùa Tam Chúc như là một cầu nối giữa chùa Hương với chùa Bái Đính, Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Chùa nằm ở thị trấn Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam. Chùa Tam Chúc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa . Phía sau chùa là núi Thất Tinh, phía trước là hồ Lục Nhạc . Trong hồ có 6 hòn đảo nhỏ theo tương truyền chính là 6 chiếc chuông mà ông trời đã ban cho nơi đây.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Đền Lảnh Giang : Đền Lảnh Giang hay còn được biết đến với tên gọi Lảnh Giang Linh Từ. Nơi đây được xây dựng để thờ ba vị tướng đời Hùng Vương thứ 18 và tưởng niệm công ơn của tướng lĩnh có công. Ngôi đền là di tích, là chứng minh cho những giá trị lịch sử to lớn có bề dày hàng ngàn năm của đất nước. Cho đến nay vẫn chưa có tài liệu ghi chép thời gian chính xác xây dựng đền. Tuy nhiên nếu dựa vào các dẫn chứng của dòng chữ được khắc trên nóc nhà đệ nhị, thời gian trùng tu lần cuối vào thời niên hiệu Bảo Đại năm thứ 18.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Chùa Bà Đanh : Chùa Bà Đanh có cảnh quan sơn thuỷ hữu tình, thanh u, cô tịch, nổi tiếng linh thiêng. Chùa có diện tích khoảng 10ha. Được xem là một trong những ngôi chùa đẹp và cổ kính nhất Hà Nam nói riêng và của miền Bắc nói chung. Khuôn viên chùa là một tổng thể bao gồm nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật với gần 40 gian nhà lớn nhỏ.

Lễ hội Chùa Bà Đanh được tổ chức vào tháng 2 âm lịch hàng năm, nhằm cảm tạ ân đức của các vị thần phù trợ cho việc sản xuất nông nghiệp tốt tươi, và cuộc sống no đủ của nhân dân.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Khu du lịch Kẽm Trống : Kẽm Trống hiểu đơn giản là một khoảng trống nằm chen giữa hai dãy núi đá vôi do một con sông chảy ở giữa tạo nên. Đây là một thắng cảnh bao gồm cả sông lẫn núi, đồng ruộng và cỏ cây. Cảnh của trời và đất, của con người tạo dựng đã hoà nhập vào nhau thành một quần thể hoàn chỉnh. Trời xanh thẳm, núi xanh biếc và dòng nước trong xanh luôn hấp dẫn mọi người đến tham quan.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Khu Du lịch Ao Dong : Ao Dong được tạo nên bởi các dãy núi cao, với rừng cây bên sườn núi. Sự kết hợp hài hòa của núi non cây cỏ, trời xanh, nước biếc, âm thanh của những chú chim rừng từ trên cao vọng xuống… đã tạo nên bức tranh thiên nhiên thật hùng vĩ và trở thành điểm du lịch sinh thái có giá trị của tỉnh Hà Nam. Vào những ngày hè, du khách đổ xô về đây rất đông để ngắm cảnh, tắm mát.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Khu du lịch Bát Cảnh Sơn Hà Nam : Từ lâu, Bát cảnh sơn được coi là một thắng cảnh của trấn Sơn Nam. Xưa kia, ở Bát cảnh sơn có 8 ngôi chùa và một ngôi miếu thờ thổ đại thần linh được bài trí xây dựng theo thuyết bát quái ngũ hành. Ngày nay, mặc dù một vài cảnh quan đã bị hủy hoại vì chiến tranh nhưng hàng năm khách vãn cảnh chùa Hương và khách du lịch thập phương vẫn về thăm khá đông.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Chùa Long Đọi Sơn : Chùa Long Đọi Sơn được biết đến là một danh thắng nổi tiếng, là trung tâm Phật giáo của trấn Sơn Nam xưa. Chùa Đọi thời Lý xếp hạng là “ Đại danh lam ” kiêm hành cung, thời Pháp từng được liệt vào hạng các cổ tích danh thắng để bảo vệ. Nét đặc biệt nhất của quần thể di tích chùa Đọi Sơn phải kể đến là ngôi chùa và cây tháp Sùng Thiện Diên Linh. Cho tới nay, người dân vẫn thường qua lại nơi đây vào mỗi dịp lễ, tết để cầu khấn và gửi gắm mong ước của họ.