Thuê xe Hải Phòng đền Cửa Ông

Thuê xe Hải Phòng đền Cửa Ông - Quảng Ninh không chỉ hấp dẫn quý khách bởi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều di tích sử độc đáo, nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc ... mà Quảng Ninh còn ấn tượng với khách du lịch bởi hệ thống đền chùa hết sức phong phú, và một trong những điểm du lịch tâm linh thu hút khách du lịch khi đến với Quảng Ninh đó chính là ngôi đền Cưa Ông linh thiêng nổi tiếng.

Đền Cửa Ông tọa lạc trên một ngọn núi thấp trông ra Vịnh Bái Tử Long, có cảnh quan tuyệt đẹp, thuộc phường Cửa Ông, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, cách thành phố Hạ Long hơn 40km về phía đông bắc.

Các dòng xe taxi sân bay Hải Phòng - xe du lịch đền Cửa Ông :

Taxi 4 chỗ sân bay Hải Phòng đền Cửa Ông : Kia morning, Hyundai I10, Vinfast Fadil, Honda Brio, Mitsubishi Mirage…

Taxi 5 chỗ sân bay Hải Phòng đền Cửa Ông: Toyota Vios, Honda Civic, Kia K3, Mazda 3, Hyundai Accent, Kia Solute…

Taxi 7 chỗ sân bay Hải Phòng đền Cửa Ông : Toyota Rush, Suziki XL7 , Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander…

Taxi 8 chỗ sân bay Hải Phòng đền Cửa Ông : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Isuzu Mux, Kia Sorento

Thuê xe 9 chỗ sân bay Hải Phòng đền Cửa Ông : Hyundai Starex , Dcar Limousine Ford Transit, Dcar Limousine Solati…

Thuê xe 16 chỗ sân bay Hải Phòng đền Cửa Ông : Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace …

Thuê xe 29 chỗ sân bay Hải Phòng đền Cửa Ông : Hyundai County , Samco, Thaco Town, Thaco Garden, Universe

Thuê xe 35 chỗ sân bay Hải Phòng đền Cửa Ông : Samco, Thaco Town, Universe

Thuê xe 45 chỗ sân bay Hải Phòng đền Cửa Ông : Universe, Hi-class, Space..

Đây là đền duy nhất thờ đầy đủ gia thất Trần Quốc Tuấn và các cận thần của ông còn lại đến ngày nay với 34 pho tượng lớn nhỏ được chạm trổ công phu tỉ mỉ, có giá trị nghệ thuật cao. Đền Cửa Ông đã được Bộ Văn hoá Thông tin cấp bằng công nhận là di tích thắng cảnh. Đền Cửa Ông được xây dựng từ đầu thế kỷ 19 gồm 3 khu vực chính: đền Hạ, đền Trung và đền Thượng. Đền chính lúc đầu thờ Hoàng Cần, người anh hùng đia phương, sau thờ Trần Quốc Tảng, con trai thứ ba của Trần Quốc Tuấn, có công trấn ải vùng Cửa Suốt.

Đã bao giờ quý khách về với đền cửa Ông Quảng Ninh chưa? đến đây quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, thắp nén hương thơm tỏ lòng thành kính quý khách sẽ thấy tâm mình thanh tịnh, mọi muộn phiền, ưu lo của cuộc sống dường như được xóa bỏ.

Khoảnh Khắc Việt Là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay giá rẻ hàng đầu miền bắc, với tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá thuê xe tốt nhất, chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng, và lựa chọn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vu với phong cách chuyên nghiệp, cẩn thận từng khâu từ tư vấn, báo giá khách hàng đến việc điều hành xe của công ty cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe giàu kinh nhiệm, chuyên nghiệp, yêu nghề, đặc biệt còn biết ngoại ngữ để phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước. Điều đặc biệt nữa là chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe từ 4 - 45 chỗ đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

Với thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ : 0888188831của chúng tôi cung cấp thông tin chuyến bay, ngày giờ hạ cánh, lái xe của chúng tôi có mặt 24/24h tại sân bay sẵn sàng phục vụ quý khách.