Thuê xe Hải Phòng Cô Tô

Thuê xe Hải Phòng Cô Tô - Nhắc đến Quảng Ninh chắc hẳn quý khách sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, vẻ đẹp của đảo Tuần Châu, biển Minh Châu, đảo Quan Lạn ... nhưng không chỉ có thế mà Quảng Ninh còn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp của đảo Cô Tô.

Nếu ở Hà Nội quý khách có thể dễ dàng đến với Cô Tô bằng các phương tiện như : xe khách, xe bus, taxi ... đều rất thuận tiện.

Còn nếu ở sân bay Hải Phòng thì phương tiện tốt nhất về đảo Cô Tô thì những chiếc xe riêng của chúng tôi là phù hợp nhất, bởi hiện nay chưa có phương tiện công cộng nào về đảo Cô Tô từ sân bay Hải Phòng.

Các dòng xe taxi sân bay Hải Phòng xe du lịch đi Cô Tô :

Taxi 4 chỗ sân bay Hải Phòng Cô Tô : Kia morning, Hyundai I10, Vinfast Fadil, Honda Brio, Mitsubishi Mirage…

Taxi 5 chỗ sân bay Hải Phòng Cô Tô : Toyota Vios, Honda Civic, Kia K3, Mazda 3, Hyundai Accent, Kia Solute…

Taxi 7 chỗ sân bay Hải Phòng Cô Tô : Toyota Rush, Suziki XL7 , Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander…

Taxi 8 chỗ sân bay Hải Phòng Cô Tô : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Isuzu Mux, Kia Sorento

Thuê xe 9 chỗ sân bay Hải Phòng Cô Tô : Hyundai Starex , Dcar Limousine Ford Transit, Dcar Limousine Solati…

Thuê xe 16 chỗ sân bay Hải Phòng Cô Tô : Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace …

Thuê xe 29 chỗ sân bay Hải Phòng Cô Tô : Hyundai County , Samco, Thaco Town, Thaco Garden, Universe

Thuê xe 35 chỗ sân bay Hải Phòng Cô Tô : Samco, Thaco Town, Univers

Thuê xe 45 chỗ sân bay Hải Phòng Cô Tô : Universe, Hi-class, Space..

Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại sân bay Hải Phòng, chúng tôi đã đáp ứng lượng lớn nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Một công ty với bề dày kinh nghiêm, với đội ngũ lái xe nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng phục vụ quý khách trên tất cả các cung đường, với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35, 45 chỗ sang trọng, lịch sự, từ bình dân đến cao cấp, với dịch vụ nhanh chóng chính xác quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá hấp dẫn, giảm 10% cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe từ sân bay Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan, đặc biệt giảm tới 20% cho cung đường từ sân bay Hải Phòng về đảo Cô Tô Quảng Ninh, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về đảo Cô Tô Quảng Ninh, thuê xe về đảo Cô Tô từ sân bay Hải Phòng giá hấp dẫn, taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về đảo Cô Tô Quảng Ninh, xe sân bay Hải Phòng về đảo Cô Tô Quảng Ninh giá tốt ... hãy liên hệ với chúng tôi theo sđt : 0888188831 tổng đài sãn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.