Thuê xe Hải Phòng về đảo Cát Bà

Bạn đang tìm kiếm thông tin xe khách sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà , xe buýt sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà giá tốt, taxi giá rẻsân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà , thuê taxi từ sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà, khoảng cách sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà giá tốt ...

...

Hiện nay có một vài tuyến xe buýt , xe bus chuyên tuyến sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà - Nhưng giải pháp tốt nhất đi từ sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà là thuê một chiếc xe riêng, bởi những phương tiện công cộng quý khách sẽ không chủ động được thời gian cũng như hành trình du lịch.

Với nhiều loại xe mới , hiện đại, từ 4 chỗ ngồi , 7 chỗ ngồi, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ tới 45 chỗ, Chúng tôi luôn sẵn sàng 24h/24h có mặt sân bay Hải Phòng để phục vụ quý khách.

Đội ngũ nhân viên điều hành, lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản,chuyên sâu, lịch sự, nhiệt tình ,hiểu biết luôn lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hướng tới.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho hành trình từ sân bay hải Phòng về đảo Cát Bà với giá hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay : 0888.1888.31 để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất về cung đường sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà.

Bạn chỉ cần thông báo số chuyến bay, giờ hạ cánh, tên bạn, số điện thoại...Các lái xe chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, phục vụ đưa bạn về đảo Cát Bà với phong cách chuyên nghiệp nhất. Quý khách chỉ việc thanh toán khi kết thúc hành trình.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà của chúng tôi đã bao trọn gói xăng ,dầu,cầu đường, bến bãi, lương lái xe...Bạn không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác ngoài số tiền mà điều hành chúng tôi báo cho bạn trước đó.

Giá Cho Thuê Xe sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedez Ben ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà:

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Hải Phòng về đảo Cát Bà:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.