Taxi sân bay Hải Phòng Hưng Yên

Taxi sân bay Hải Phòng Hưng Yên - Chuyên taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng Hưng Yên, xe ghép, xe trung chuyển, xe tiện chuyến, chiều về, xe một chiều sân bay Hải Phòng Hưng Yên, xe taxi một chiều từ 4 chỗ, taxi 5 chỗ, taxi 7 chỗ, 8 chỗ, Các dòng xe hợp đồng tới 45 chỗ tại sân bay Hải Phòng phục vụ quý khách đi Hưng Yên các huyện Hưng Yên, Tất cả các dòng xe đều mới, sang, trọng,lịch sự, lái xe nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng phục vụ quý khách 24h/24h tại sân bay Hải Phòng - Bất cứ khi nào có nhu cầu đi Hưng Yên từ sân bay Hải Phòng - Nhanh tay nhấc máy liên hệ TAXIHAIPHONG của chúng tôi ngay hôm nay để đặt được chiếc taxi như ý bạn nhé – Liên hệ 0888188831

Các dòng xe taxi sân bay Hải Phòng đi Hưng Yên :

Taxi 4 chỗ sân bay Hải Phòng Hưng Yên : Kia morning, Hyundai I10, Vinfast Fadil, Honda Brio, Mitsubishi Mirage…

Taxi 5 chỗ sân bay Hải Phòng Hưng Yên : Toyota Vios, Honda Civic, Kia K3, Mazda 3, Hyundai Accent, Kia Solute…

Taxi 7 chỗ sân bay Hải Phòng Hưng Yên : Toyota Rush, Suziki XL7 , Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander…

Taxi 8 chỗ sân bay Hải Phòng Hưng Yên : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Isuzu Mux, Kia Sorento

Thuê xe 9 chỗ sân bay Hải Phòng Hưng Yên : Hyundai Starex , Dcar Limousine Ford Transit, Dcar Limousine Solati…

Thuê xe 16 chỗ sân bay Hải Phòng Hưng Yên : Quảng Ninh : Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace …

Thuê xe 29 chỗ sân bay Hải Phòng Hưng Yên : Hyundai County , Samco, Thaco Town, Thaco Garden, Universe

Thuê xe 35 chỗ sân bay Hải Phòng Hưng Yên : Samco, Thaco Town, Universe

Thuê xe 45 chỗ sân bay Hải Phòng Hưng Yên : Universe, Hi-class, Space..

Giá taxi sân bay Hải Phòng đi Hưng Yên :

Giá taxi 4 chỗ sân bay Hải Phòng : 9000 vnd/km

Giá taxi 5 chỗ sân bay Hải Phòng : 10.000 vnd/km

Giá taxi 7 chỗ sân bay Hải Phòng : 12.000 vnd/km

Giá taxi 8 chỗ sân bay Hải Phòng đi Hưng Yên : 14.000 vnd/km

Khoảng cách, thời gian di chuyển sân bay Hải Phòng đi các huyện của tỉnh Hưng Yên :

Taxi sân bay Hải Phòng Văn Giang – khoảng cách 110 km – thời gian di chuyển 2 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Văn Lâm – khoảng cách 110 km – thời gian di chuyển 2 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Mỹ Hào – khoảng cách 100 km – thời gian di chuyển 2 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Yên Mỹ – khoảng cách 100 km – thời gian di chuyển 1,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Kim Động – khoảng cách 110 km – thời gian di chuyển 2 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Vụ Bản – khoảng cách 120 km – thời gian di chuyển 2,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Tiên Lữ – khoảng cách 100 km – thời gian di chuyển 2 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Ân Thi – khoảng cách 100 km – thời gian di chuyển 2 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Khoái Châu – khoảng cách 100 km – thời gian di chuyển 1,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Phù Cừ– khoảng cách 90 km – thời gian di chuyển 1,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng thành phố Hưng Yên – khoảng cách 100 km – thời gian di chuyển 2 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng đi tham quan, du lịch, lễ các đền chùa Hưng Yên :

Taxi sân bay Hải Phòng đi đền Chử Đồng Tử : Đền Chử Đồng Tử gồm có 2 đền là đền Đa Hòa ở thôn Đa Hoà, xã Bình Minh, và đền Dạ Trạch ở thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, Huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Cả hai ngôi đền này đều thờ Đức Thánh Chử Đồng Tử và nhị vị phu nhân.Hiện nay đền Ða Hoà còn gìn giữ được nhiều di vật quý hiếm, trong đó có một cổ vật vô giá của dân tộc là đôi lọ Bách thọ (có đến một trăm chữ thọ không chữ nào giống chữ nào, khắc trên thành lọ bằng gốm). Đền Dạ Trạch nằm trong một không gian thoáng đãng cạnh đầm Dạ Trạch. Kết cấu chính của đền từ ngoài vào trong gồm có lầu chuông, hồ bán nguyệt, qua sân là đến điện thờ gồm có ba toà nhà.Toàn bộ nội thất, ngoại thất và kiến trúc ngôi đền toát lên nét cổ kính, linh thiêng.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Cụm di tích Đa Hòa – Dạ Trạch, Hàm Tử – Bãi Sậy : Phần lớn các địa danh du lịch của khu vực này nằm ngay cạnh sông Hồng, có cảnh quan đẹp và khí hậu trong lành. Gắn liền với cụm di tích này là truyền thuyết cùng lễ hội Chử Đồng Tử – Tiên Dung được nhà nước xếp hạng, đây là một trong những di tích lịch sử văn hóa quan trọng quốc gia. Từ đây khách du lịch có thể đến thăm cảnh quan sinh thái đồng quê là bãi sông Hồng, làng vườn, hay làng nghề gốm sứ Xuân Quan.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Phố Hiến Hưng Yên : Phố Hiến nằm sâu trong bến bãi sông Hồng, đây từng là thương cảng sầm uất ở giai đoạn thế kỷ 13-17. Không còn vẻ nhộn nhịp như xưa, Phố Hiến nay đã trở thành một phố cổ, bình yên đến lạ thường. Trong những ngày cuối xuân ở nơi này, hoa gạo đỏ rực rơi ở quanh gốc, hoa xoan tím phơn phớt kín đáo đang tỏa hương, những bụi tre xào xạc thay chiếc áo lá cháy vàng bằng màu xanh lá non và bạt ngàn cây nhãn đang âm thầm nảy lộc. Thoảng trong không khí là khói hương thanh tịnh của đền chùa, với mùi sen lãng đãng lúc gần lúc xa… đâu đó lại vẳng tiếng chuông, tiếng gõ mõ mơ hồ..

Taxi sân bay Hải Phòng đi Đền Mẫu Hưng Yên : Đền Mẫu được coi là một danh lam thắng cảnh đẹp nhất của Phố Hiến. Phía trước đền là hồ Bán Nguyệt có cây xanh râm mát, một bên là phố Nguyệt Hồ còn một bên là đê Đại Hà với không gian thoáng đãng. Đền Mẫu còn nổi tiếng bởi có cây sanh, si, đa cổ thụ có tuổi thọ ngót 800 năm ở ngay phía trước cửa đền, nơi đây hàng năm đã thu hút hàng vạn du khách tới thăm.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Chùa Hiến Hưng Yên ; Chùa Hiến được xây dựng từ thời nhà Trần bởi công của Tô Hiến Thành, một quan đại thần thời nhà Lý. Trong chùa hiện còn lưu giữ lại một số pho tượng có từ thế kỷ XIX, các tấm bia với các niên đại: Vĩnh Tộ thứ 7 (1625) và Vĩnh Thịnh thứ 5 (1709). Đây cũng là nơi duy nhất còn lại cây nhãn Tổ (có từ thế kỷ 16) xum xuê cành lá và cho quả mỗi năm.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Văn miếu Xích Đằng : Văn Miếu Xích Đằng toạ trên một khu đất cao, rộng gần 4000m2 thuộc địa phận thôn Xích Đằng, phường Lam Sơn. Hiện vật quý nhất của Văn Miếu chính là 9 tấm bia có ghi danh các nhà khoa bảng. Văn Miếu Xích Đằng là di tích minh chứng cho truyền thồng hiếu học của người Hưng Yên.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Làng Nôm : Nằm cách Hà Nội khoảng 30km theo hướng Đông, làng Nôm – một ngôi làng cổ thuộc huyện Văn Lâm. Đây là điểm du lịch Hưng Yên hấp dẫn đối với những người yêu thích nét đẹp cổ xưa. Hai bên đường về làng là những cánh đồng lúa xanh bát ngát yên bình.Tham quan làng Nôm du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước không gian xanh, yên cùng cảm giác thả hồn vào thiên nhiên và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những ngôi chùa, cây đa, cho đến những con đường, mái nhà… Tất cả đều đem lại một cảm giác bình dị mà thư thái đến khó tả.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Đền Phượng Hoàng Hưng Yên : Đền Phượng Hoàng nằm ở thôn Phượng Hoàng, xã Minh Tiến, huyện Phù Cừ. Đền thờ Cúc Hoa – một người con gái có nhan sắc, là con nhà giàu nhưng biết trọng lẽ phải và biết thương người nghèo. Đền có kiến trúc hình chữ tam theo kiểu chồng giường đấu xen.