Taxi sân bay Hải Phòng Thanh Hóa

Taxi sân bay Hải Phòng Thanh Hóa - Chúng tôi là nhà xe lâu năm kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng chuyên tuyến Hải Phòng - Thanh Hóa - Hải Phòng với đầy đủ các dòng xe từ taxi 4 chỗ giá rẻ, tiết kiệm, taxi 5 chỗ đời mới cốp rộng, taxi GIA ĐÌNH, taxi không mào tại sân bay Hải Phòng đi tham quan, du lịch, lễ các đền chùa Thanh Hóa, đi về quê thăm gia đình, người thân các huyện Thanh Hóa, Taxi tiện chuyến, chiều về, taxi một chiều, đi chung, đi ghép sân bay Hải Phòng Thanh Hóa, xe trung chuyển chuyên tuyến Hải Phòng Thanh Hóa phục vụ quý khách hàng - Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu quý khách trong chuyến đi, Giá cả taxi sân bay Hải Phòng Thanh Hóa cam kết giá rẻ, cạnh tranh nhất - Nhanh tay nhấc máy liên hệ TAXIHAIPHONG của chúng tôi ngay hôm nay để đặt được chiếc taxi như ý bạn nhé – Liên hệ 0888188831

Các dòng xe taxi sân bay Hải Phòng đi Thanh Hóa :

Taxi 4 chỗ sân bay Hải Phòng Thanh Hóa : Kia morning, Hyundai I10, Vinfast Fadil, Honda Brio, Mitsubishi Mirage…

Taxi 5 chỗ sân bay Hải Phòng Thanh Hóa : Toyota Vios, Honda Civic, Kia K3, Mazda 3, Hyundai Accent, Kia Solute…

Taxi 7 chỗ sân bay Hải Phòng Thanh Hóa : Toyota Rush, Suziki XL7 , Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander…

Taxi 8 chỗ sân bay Hải Phòng Thanh Hóa : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Isuzu Mux, Kia Sorento

Thuê xe 9 chỗ sân bay Hải Phòng Thanh Hóa : Hyundai Starex , Dcar Limousine Ford Transit, Dcar Limousine Solati…

Thuê xe 16 chỗ sân bay Hải Phòng Thanh Hóa : Quảng Ninh : Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace …

Thuê xe 29 chỗ sân bay Hải Phòng Thanh Hóa : Hyundai County , Samco, Thaco Town, Thaco Garden, Universe

Thuê xe 35 chỗ sân bay Hải Phòng Thanh Hóa : Samco, Thaco Town, Universe

Thuê xe 45 chỗ sân bay Hải Phòng Thanh Hóa : Universe, Hi-class, Space..

Giá taxi sân bay Hải Phòng đi Thanh Hóa :

Giá taxi 4 chỗ sân bay Hải Phòng : 9000 vnd/km

Giá taxi 5 chỗ sân bay Hải Phòng : 10.000 vnd/km

Giá taxi 7 chỗ sân bay Hải Phòng : 12.000 vnd/km

Giá taxi 8 chỗ sân bay Hải Phòng đi Thanh Hóa : 14.000 vnd/km

Khoảng cách, thời gian di chuyển sân bay Hải Phòng đi các huyện của tỉnh Thanh Hóa :

Taxi sân bay Hải Phòng Sầm Sơn – khoảng cách 230 km – thời gian di chuyển 4,5 tiến

Taxi sân bay Hải Phòng Nga Sơn – khoảng cách 170 km – thời gian di chuyển 4 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Hoằng Hóa – khoảng cách 220 km – thời gian di chuyển 4,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Triệu Sơn – khoảng cách 240 km – thời gian di chuyển 4,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Đông Sơn – khoảng cách 220 km – thời gian di chuyển 4,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Cẩm Thủy – khoảng cách 230 km – thời gian di chuyển 4,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Quảng Xương – khoảng cách 230 km – thời gian di chuyển 4,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Nghi Sơn – khoảng cách 290 km – thời gian di chuyển 5,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Thạch Thành – khoảng cách 210 km – thời gian di chuyển 4 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Thọ Xuân – khoảng cách 270 km – thời gian di chuyển 5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Bỉm Sơn – khoảng cách 280 km – thời gian di chuyển 3,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Bá Thước – khoảng cách 270 km – thời gian di chuyển 5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Hà Trung – khoảng cách 200 km – thời gian di chuyển 3,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Hậu Lộc – khoảng cách 210 km – thời gian di chuyển 4 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Lang Chánh – khoảng cách 290 km – thời gian di chuyển 5,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Mường Lát – khoảng cách 350 km – thời gian di chuyển 7,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Ngọc Lặc – khoảng cách 250 km – thời gian di chuyển 5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Như Thanh – khoảng cách 260 km – thời gian di chuyển 5,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Như Xuân – khoảng cách 300 km – thời gian di chuyển 5,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Nông Cống – khoảng cách 250 km – thời gian di chuyển 5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Quan Hóa – khoảng cách 300 km – thời gian di chuyển 6 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Quan Sơn – khoảng cách 330 km – thời gian di chuyển 6,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Thường Xuân – khoảng cách 300 km – thời gian di chuyển 5,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Vĩnh Lộc – khoảng cách 210 km – thời gian di chuyển 4 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng Yên Định – khoảng cách 220 km – thời gian di chuyển 4,5 tiếng

Taxi sân bay Hải Phòng đi Cầu Hàm Rồng : Cây cầu này có cả một chiều dài lịch sử đầy hào hùng, bi tráng. Năm 1904 người Pháp bắt đầu xây dựng cầu Hàm Rồng có hình vòm bằng thép. Kết cấu cây cầu có nét tương đồng với cầu Long Biên ở Hà Nội, ở giữa có đường ray cho tàu chạy qua, hai bên là đường cho ô tô và xe thô sơ đi. Nằm cách thành phố Thanh Hóa 4km về phía Bắc, cầu Hàm Rồng nối liền với miệng ngọc thần long, sông Mã. Từ khi có cầu mới, cầu Hàm Rồng vắng người qua lại hơn, nhưng đây vẫn là nơi hẹn hò lý tưởng của nhiều cặp đôi, nơi tụ tập tán chuyện của những nhóm bạn học sinh áo trắng. Giờ đây cầu Hàm Rồng đã được quy hoạch lại thành khu du lịch với nhiều địa danh nổi tiếng như: làng cổ Đông Sơn, núi Ngọc, núi Long,...

Taxi sân bay Hải Phòng đi Hòn trống mái : Hòn Trống Mái nằm trên ngọn núi Trường Lệ thuộc địa phận thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Theo con đường rợp bóng mát thơ mộng quanh sườn núi giữa những vạt thông reo chúng tôi tìm đến khu di tích núi Trường Lệ thuộc thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Điều thật thú vị bởi nơi đây không chỉ có một khung cảnh thơ mộng với một rừng thông cao xanh lồng lộng, vi vút tiếng của gió, của sóng biển mà nơi đây còn có rất nhiều hòn núi, bờ khe mang dáng hình của những con vật khá rõ nét. Đặc biệt nhất là hai khối đá lớn tựa hình hai con chim đá khổng lồ nằm chênh vênh trên một tảng đá bằng phẳng, mà dân gian gọi là Hòn Trống Mái. Điều kỳ diệu nữa là cái thế chênh vênh của hai hòn đá ấy lại vững bền cùng tuế nguyệt, bất chấp dòng chảy của thời gian, trải qua bao độ phong sương mưa nắng vẫn sừng sững, lồng lộng giữa trời xanh cùng gió biển.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Đền Đồng Cổ : Đền Đồng Cổ thuộc thôn Đan Nê, xã Yên Thọ, huyện Yên Định, cách thành phố Thanh Hóa 40km về phía Bắc. Đây là một trong nhưng di tích nổi tiếng của xứ Thanh - bên cạnh Lam Kinh, thành nhà Hồ, làng cổ Đông Sơn,... Đây là nơi vừa có phong cảnh hữu tình lại vừa có những huyền thoại gắn với nhiều giai đoạn trong lịch sử của đất nước. Đền Đồng Cổ là một trong những di tích lịch sử – văn hóa được xếp hạng cấp Quốc gia (2001) .Hiếm có một di tích nào ở xứ Thanh có lịch sử lâu đời gắn liền với những huyền thoại và nhiều giai đoạn lịch sử của đất nước như Đền Ðồng Cổ. Thuở xưa, với vị trí đắc địa nằm bên bờ hữu sông Mã, Đền Đồng Cổ đã trở thành điểm dừng chân của nhiều tao nhân mặc khách trên đường thiên lý. Ngày nay, danh tiếng của ngôi đền vẫn còn âm vang như mùa xuân vĩnh cửu của dân tộc thu hút du khách xa gần tìm về với cội nguồn. Vốn là nơi diễn ra các nghi lễ của các triều đại vua chúa nước ta nên trong đền còn lưu giữ rất nhiều thần tích, sắc phong của các triều đại. Các vương triều Trần, Lê, Trịnh - Nguyễn vẫn duy trì các nghi thức quốc lễ tại đền Đồng Cổ ở Yên Định (Thanh Hóa) và phường Bưởi (Hà Nội).

Taxi sân bay Hải Phòng đi biển Sầm Sơn : Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất lý tưởng để thực hiện các chuyến du lịch ngắn ngày trong dịp hè. Cách thành phố Thanh Hóa 16km, bãi biển Sầm Sơn thuộc địa phận thị xã Sầm Sơn. Với bờ biển dài 10km cùng với những bãi cát trắng, Sầm Sơn có thể nói là một trong những bãi biển đẹp nhất ở khu vực phía Bắc. Bãi tắm Sầm Sơn tuyệt đẹp, sạch sẽ, bờ biển thoải và độ muối vừa phải chính là lựa chọn lý tưởng của các du khách. Cùng với đó thì Sầm Sơn cũng có nhiều thắng cảnh đẹp như: động Cô Tiên, đền Độc Cước, Hòn Trống Mái,... Sầm Sơn là địa điểm không thể bỏ qua đối với các du khách khi du lịch ở Thanh Hóa.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Vườn quốc gia Bến En : Vườn quốc gia Bến En cách thành phố Thanh Hóa 46km, thuộc địa phận huyện Như Thanh. Đây là vùng rừng núi, sông hồ rộng tới 16.000ha với hệ sinh thái động thực vật phong phú và đa dạng. Vườn quốc gia Bến En vốn được mệnh danh từ lâu là “Hạ Long trên cạn của xứ Thanh”. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nét đẹp thanh tú, nguyên sơ, nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm và là niềm tự hào lớn lao của những con người xứ Thanh. Chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút đi xe, nơi đây dần trở thành sự lựa chọn lí tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước dù ở bất kì thời gian nào trong năm. Nhắm mắt và liên tưởng đến Vườn Quốc Gia Bến En, người ta thường nghĩ đến những cánh rừng xanh vô tận với muôn vàn động vật quý hiếm, những hang động kì vĩ, hay những dòng sông trong xanh bao quanh khu rừng...

Taxi sân bay Hải Phòng đi Suối Cá Thần Cẩm Thuỷ : Suối Cá Thần Cẩm Thuỷ còn được gọi là Suối Ngọc, nằm ở chân núi Trường Sinh, thuộc bản Lương Ngọc, xã Cẩm Lương (Cẩm Thủy, Thanh Hóa), cách trung tâm thành phố Thanh Hoá hơn 80km. Điểm du lịch Thanh Hoá này chính là minh chứng xác thực cho câu “nhỏ nhưng có võ”, vì tuy chỉ rộng 3-4 mét nhưng bạn dễ dàng có được nhiều shot ảnh xinh và độc đáo tại đây.

Những vách núi đá vôi bao quanh dòng nước trong vắt, và bạn có thể tận mắt nhìn thấy hàng chục nghìn con cá với màu sắc đa dạng bơi lội dưới dòng suối. Vào mùa cạn, mực nước Suối Ngọc chỉ sâu 20-40 cm, nước trong vắt, có thể đưa tay xuống nước vuốt ve những con cá.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Thành nhà Hồ : Thành nhà Hồ (hay còn gọi là thành Tây Đô, thành An Tôn, thành Tây Kinh hay thành Tây Giai) là kinh đô nước Đại Ngu (quốc hiệu Việt Nam thời nhà Hồ), nằm ở huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, xây dựng bởi Hồ Quý Ly vào năm 1397. Đây không chỉ là điểm du lịch Thanh Hoá, mà còn là biểu tượng lịch sử tiêu biểu được CNN đưa vào danh sách 21 di sản vĩ đại nhất thế giới. Dù đã có 600 năm tuổi đời nhưng Thành nhà Hồ vẫn rất vững chãi và trường tồn với sức mạnh của thời gian.

Thành nhà Hồ gồm 3 bộ phận, La thành, Hào thành và Hoàng thành. La thành là vòng ngoài cùng, chu vi khoảng 4 km. Hào thành được đào bao quanh bốn phía ngoài nội thành, cách chân thành theo các hướng khoảng 50 m. Công trình này có nhiệm vụ bảo vệ nội thành.

Taxi sân bay Hải Phòng đi Pù Luông : Pù Luông - khu bảo tồn thiên nhiên gần như gắn liền với xứ Thanh, được biết đến với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vì, đẹp mắt không hề kém cạnh thiên nhiên của Hà Giang, Tây Bắc, v.v… Với hệ sinh thái vô cùng đa dạng, phong phú trải dài trên diện tích hơn 17.600 ha, khi bạn đến đây, chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi bức tranh thiên nhiên hoang sơ nhưng hùng vĩ, bao la và hút hồn. Hãy thử một lần trải nghiệm du lịch phượt Thanh Hoá, và lái xe qua những cung đường đèo để tận mắt ngắm nhìn Pù Luông, với những thửa ruộng bậc thang xếp mình giữa núi non trùng điệp.

Với những góc máy rộng, chụp từ trên cao xuống bao quát thung lũng, bạn sẽ cầm chắc trong tay những chiếc ảnh “triệu like” cho mình khi đến với Pù Luông. Còn với những ai ưa thích mạo hiểm, chuyến leo núi chinh phục đỉnh Pù Luông, ngọn núi cao nhất vùng với độ cao 1700 m sẽ là một trải nghiệm khó quên. Đặc biệt, tháng 6 và mùa hè là thời điểm lí tưởng nhất để đến Pù Luông, khi mùa lúa chín vàng ươm trên những bậc ruộng khoe mình dưới ánh nắng hè.

Taxi sân bay Hải Phòng đi đi Kho Mường : Kho Mường – một bản vùng cao của xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Cách trung tâm thành phố Thanh Hóa chưa đầy 150 km, Kho Mường là thung lũng nguyên sơ nằm trên hành trình thượng sơn lên đỉnh Pù Luông hùng vĩ. Vào khoảng tháng 9 khi đến với Kho Mường, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh đẹp ngoạn mục của lúa chín vàng ươm bên những sườn đồi uốn lượn.

Kho Mường là bản làng của người Thái trắng nằm sâu trong vùng lõi của Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, đường đi sẽ khá khó khăn, đặc biệt đối với ai đi lần đầu. Tuy nhiên, khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng xứng đáng!

Taxi sân bay Hải Phòng đi đi Biển Hải Tiến : Biển Hải Tiến được mệnh danh là Hawaii của Bắc Trung Bộ, với đường bờ biển dài đến 12km, được đưa vào khai thác vào năm 2015, địa điểm du lịch Thanh Hoá này mang đến cho bạn vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc. Tuy nhiên, vẫn đầy đủ các dịch vụ du lịch để bạn có một ngày vui chơi thoải mái nhất. Nếu ghé đến biển Hải Tiến vào buổi sáng, bạn có thể ngắm nhìn những đoàn thuyền đánh cá đẹp đẽ đang giương mình trong ánh nắng mai, đồng thời thưởng thức hải sản tươi ngon vừa được ngư dân trong vùng đánh bắt từ biển khơi mang về. Một trong những điểm khiến Hải Tiến trở nên đặc biệt so với các bãi tắm khác đó chính là nét thiên nhiên hoang sơ của riêng mình. Những hàng phi lao, những rặng muối trắng xóa từ xa xăm như khiến bạn quên đi tất cả lo toan nơi Sài Thành khó bụi. Nhiều khách du lịch đến với Hải Tiến thường chọn những khách sạn gần đó ở lại qua đêm chỉ để buổi sáng có thể dậy sớm ngắm bình minh một cách trọn vẹn nhất.

Taxi sân bay Hải Phòng đi biển Bãi Đông : Một cái tên tuy mới nổi nhưng lại thu hút khá nhiều du khách đến đây. Bãi Đông thuộc bán đảo Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, cách thành phố Thanh Hóa khoảng 60 km, bạn dễ dàng di chuyển đến đây bằng xe máy. Điểm nổi bật của địa điểm du lịch Thanh Hoá này chính là nét hoang sơ vẫn còn được giữ nguyên vẹn, bãi cát vàng trải dài ôm lấy nước biển xanh mướt mát. Kể cả bạn dự định sẽ vui chơi “nổ trời” với những trò chơi bãi biển năng động, hay lựa chọn nằm tắm nắng và thư thái tận hưởng thời gian nghỉ ngơi thì Bãi Đông đều phù hợp.