Xe sân bay Hải Phòng về đền Trần Thương Hà Nam

Công ty Hi-Class Travel có trụ sở văn phòng tại Đường Lê Hồng Phong - Thành Phố Hải Phòng, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với phương châm luôn mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất, hiện nay chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng uy tín hàng đầu tại hải Phòng.

Với các dòng xe 4 - 45 chỗ đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, chúng tôi hoạt động hầu hết trên các tỉnh miền Bắc, cùng với đội ngũ lái chuyên nghiệp, phong cách tận tình chu đáo, Hi-Class TRavel đã và đang là sự lựa chọn uy tín của nhiều hành khách khi có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn được biết đến là đơn vị vận tải du lịch, lữ hành chuyên nghiệp với các dòng xe cao cấp, hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình. Công ty luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với giá cả hợp lý, do đó, chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi với hành trình thú vị nhất, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, những giây phút thư thái nhất, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được giao dịch và thanh toán một cách thuận tiện nhất chúng tôi đã áp dụng tất cả các hình thức thanh toán cho khách hàng. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, hay chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ :0973 952 II3 của chúng tôi cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng,lái xe của chúng tôi có mặt tại sân bay 24/24h sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách.