Xe sân bay Hải Phòng đi Cột Cờ Nam định giá rẻ

Khoảnh Khắc Việt được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chính: tổ chức tour du lịch và cho thuê xe du lịch tại hải Phòng.

Có trụ sở làm việc tại đường Lê Hồng Phong thành phố Hải Phòng, với đội xe hơn 50 chiếc từ 4 đến 45 chỗ luôn được nâng cấp và đổi mới giúp cho xe luôn mới đẹp và an toàn trong quá trình vận chuyển khách.

Tiêu chí hoạt động của công ty luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, với chi phí thuê xe thấp chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ lái xe với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã luôn luôn lịch sự và vui vẻ với khách thuê xe, sẵn sàng tư vấn địa điểm thăm quan cũng như các đặc sản vùng miền giúp khách thuê xe thoài mái và có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Hiện nay chúng tôi có chương trình giảm giá cho lộ trình từ sân bay Hải Phòng về cột cờ Thành nam Nam Định Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về cột cờ Thành Nam, thuê xe về Nam Định giá rẻ từ sân bay Hải Phòng, taxi giá tốt sân bay Hải Phòng về cột cờ Thành Nam Nam ĐỊnh ...hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất qua tổng đài dịch vụ :O888.1888.31

Vài Nét Khái Quát Về Cột Cờ Thành Nam Nam Định :

Cột cờ Thành Nam nằm trên đường Tô Hiệu, phường Ngô Quyền, thành phố Nam Định là một công trình kiến trúc cổ, có giá trị lịch sử, văn hóa, biểu tượng khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, quyết tâm sắt đá bảo vệ chủ quyền, độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cột cờ cao 23,84m, gồm 3 phần chính: chân đế (phần bệ), thân cột và vọng canh, xây bằng gạch nung già, màu đỏ sẫm, kích thước 0,30m x 0,14m x 0,07m. Sân Cột cờ được lát bằng gạch màu nâu đen, kích thước 0,28m x 0,28m x 0,07m, có hàng lan can ở bốn cạnh. Phía nam đặt hai khẩu thần công.

Ngày 27/3/1883, tàu chiến của thực dân Pháp từ sông Đào bắn phá thành Nam Định. Tại Cột cờ ở độ cao 11m về phía Nam có một vết đạn cắm sâu 4cm, đường kính 6cm. Ngày 10/12/1873, quân Pháp tấn công vào thành Nam Định, bao vây, chiếm được Cột cờ.

Năm 1967, đồng chí La Vĩnh Hào – tự vệ nhà máy dệt đã làm nhiệm vụ viễn tiêu tại đỉnh Cột cờ Thành Nam. Vào 10 giờ 10 phút sáng ngày 11/6/1972, máy bay Mỹ ném bom đánh sập hoàn toàn Cột cờ.

Ngày 29/6/1997, Cột cờ đã được phục dựng lại nguyên dạng trên nền đất cũ. Hai di vật còn giữ lại được từ thời Thiệu Trị là khẩu thần công đặt ở hai mặt chính và tấm bia đá khắc chữ “Kỳ đài – Thiệu Trị tam niên phụng tạo”.

Cột cờ Thành Nam với gần hai thế kỷ tồn tại đã chứng kiến biết bao sự thay đổi của đất nước và quê hương Nam Định, là biểu tượng về lòng yêu nước của nhân dân Thành Nam./.

Giá Thuê Xe sân bay Hải Phòng về Cột Cờ Nam Định :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về Cột Cờ Nam Định :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Hải Phòng về Cột Cờ Nam Định :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.