Xe sân bay Cát Bi về thành phố Phủ Lý Hà Nam

Quý khách có chuyến du lịch, tham quan thành phố Phủ Lý hay các phường : Châu Sơn, Hai Bà Trưng, Lam Hạ, Lê Hồng Phong, Liêm Chính, Lương Khánh Thiện, Minh Khai, Quang Trung, Thanh Châu,Thanh Tuyền, Trần Hưng Đạo ?

Quý khách có chuyến công tác tại các xã : Đinh Xá, Kim Bình, Liêm Chung, Liêm Tiết, Liêm Tuyền, Phù Vân, Tiên Hải, Tiên Hiệp, Tiên Tân, Trịnh Xá của thành phố Phủ Lý Hà Nam?

Quý khách đang băn khoăn, lo lắng không biết làm thế nào để về thành phố Phủ Lý Hà Nam từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, quý khách muốn thuê một chiếc taxi sân bay Hải Phòng về thành phố Phủ Lý Hà Nam với giá hấp dẫn ?

Cách sân bay Cát Bi 125 km, hiện chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus sân bay Cát Bi Hải Phòng về thành phố Phủ Lý Hà Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe du lịch tại sân bay Cát Bi Hải Phòng, Khoảnh Khắc Việt có các dòng xe 4 - 45 chỗ phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. Cùng đội ngũ lái xe đã nhiều năm gắn bó với nghề quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

Không chen lấn, xô đẩy, hay có tình trạng cò kéo khách như những phương tiện công cộng, đến với dịch vụ thuê xe của chúng tôi quý khách sẽ được chào đón một cách lịch sự nhất, và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe tốt nhất, hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về thành phố Phủ Lý Hà Nam. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về thành phố Phủ Lý Hà Nam hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31 .

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về thành phố Phủ Lý Hà Nam :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về thành phố Phủ Lý Hà Nam :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi về thành phố Phủ Lý Hà Nam :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác