Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về suối Mỡ Bắc Giang

Suối Mỡ là điểm du lịch hấp dẫn của nhiều khách du lịch vào các dịp cuối tuần, nhưng nếu như lần đầu đến với khu du lịch suối Mỡ chắc hẳn quý khách sẽ rất bỡ ngỡ, thế nên hãy để chúng tôi làm bạn đồng hành cùng quý khách khám phá khu du lịch suối Mỡ đầy hấp dẫn ấy.

Nếu nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng đi Bắc Giang với mức giá rẻ, uy tín, phục vụ chu đáo hiện nay thì không thể không nhắc đến chúng tôi Hi-Class Travel, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng, với các dòng xe 4-45 chỗ phong phú về thể loại, phục vụ cho mọi nhu cầu về du lịch, thăm quan, cưới hỏi, công tác…. chúng tôi đang là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và bình là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe tốt nhất miền bắc.

Với hình thức đăng ký thuê xe đơn giản, quý khách có thể làm hợp đồng trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại đường Lê Hồng Phong thành phố Hải Phòng, hoặc qua địa chỉ mail : hiclasstravel@gmail.com, hay trực tiếp gọi điện vào tổng đài thuê xe giá rẻ : O888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, ngày giờ hạ cánh chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi 20% cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về khu lịch suối Mỡ Bắc Giang. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 4-45 chỗ sân bay Cát Bi Hải Phòng về suối Mỡ bắc Giang, thuê xe giá tốt về suối Mỡ Bắc Giang từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, taxi giá rẻ về suối Mỡ Bắc Giang từ sân bay Hải Phòng, dịch vụ đón tiễn sân bay Cát Bi về khu du lịch suối Mỡ giá hấp dẫn ....hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về suối Mỡ Bắc Giang:

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về suối Mỡ Bắc Giang :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về suối Mỡ Bắc Giang :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.