Thuê xe sân bay Hải Phòng về thành Cổ Xương Bắc Giang giá rẻ

Khoảnh Khắc Việt xin kính chào quý khách, được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm hình thành và phát triển, với những cố gắng và lỗ lực không ngừng chúng tôi được nhiều quý khách hàng biết đến, được quý khách hàng tin tưởng và bình chọn là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hải phòng.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ du lịch, tham quan, cưới hỏi, lễ hội, công tác, thuê xe theo ngày, thuê xe theo tháng ... hiện nay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyên cho thuê sân bay Cát Bi Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan giá rẻ.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về các điểm tham quan hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31.

Hiện nay chúng tôi đang có chương tình giảm giá hấp dẫncho hành trình từ sân bay Hải Phòng về thành Cổ Xương Bắc Giang

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về thành Cổ Xương Bắc Giang giá tốt, thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về thành Cổ Xương, taxi sân bay Hải Phòng về thành Cổ Xương giá hấp dẫn,... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ:0888.1888.31

Vài Nét Khái Quát Về Thành Cổ Xương Bắc Giang :

Thành cổ Xương Giang nằm ở xã Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, đây là tên ngôi thành cổ do quân Minh xây dựng vào thế kỷ thứ 15.

Các dấu tích còn lại cho biết thành hình chữ nhật, chiều dài theo hướng Đông - Tây đo được 600m, chiều rộng theo hướng Bắc - Nam 450m, diện tích 27ha, tường đắp đất cao dầy, bốn góc có pháo đài, hào rộng bao quanh, mở 4 cửa, cửa chính trông về phía Tây. Đây là nơi diễn ra trận công thành của nghĩa quân Lam Sơn ngày 28/9/1427 và trận diệt viện oanh liệt ngày 3/11/1427 mà Lê Quý Đôn đánh giá:Từ triều Trần bắt được Tích Lệ Cơ, Ô Mã Nhi cho đến lúc ấy, nước Nam thắng giặc phương Bắc chưa có trận nào lớn như vậy (theo Đại Việt thông sử).

Để kỷ niệm lịch sử chiến thắng của nghĩa quân Lam Sơn tại thành Xương Giang, hàng năm tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ hội kéo dài trong 2 ngày mùng 6 và mùng 7 tháng giêng.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về thành Cổ Xương :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về thành Cổ Xương :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về thành Cổ Xương Bắc Giang :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.