Thuê xe sân bay hải Phòng về cố đô Hoa Lư Ninh Bình

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 99 km, quý khách có thể về có đô Hoa Lư Ninh Bình một cách dễ dàng bằng các phương tiện công cộng như xe khách, xe bus, hay các phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô riêng .

Nhưng nếu quý khách đang ở sân bay Hải Phòng muốn chọn phương tiện công cộng về cố đô Hoa Lư Ninh Bình thì lại không hề đơn giản, bởi hiện nay các công ty chung cấp dịch vụ xe bus từ sân bay Hải Phòng về Ninh Bình rất hạn chế.

Với những phương tiện công cộng vô cùng phức tạp và hoàn toàn không chủ động về thời gian bởi thế một chiếc xe riêng giá rẻ của chúng tôi tại sân bay Hải Phòng là sự lựa chọn thông minh nhất cho hành trình của quý khách.

Có quá nhiều lý do để chọn một chiếc xe giá rẻ của Khoảnh Khắc Việt làm bạn đồng hành, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách không phải đứng hàng giờ để bắt một chiếc xe sau những chuyến bay dài mệt mỏi, không phải khuôn vác đống hành lý cồng kền ra các điểm bắt xe, không phải ngồi trên những chiếc xe ngột ngạt, chật chội, chất lượng dịch vụ kém... chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi :0888.1888.31 là quý khách đã thuê cho mình một chiếc xe có chất lượng dịch vụ tốt nhất, và giá thuê xe hợp lý nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 20% giá thuê xe sân bay Hải Phòng về cố đô Hoa Lư Ninh Bình với giá vô cùng hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn qua tổngđài dịch vụ : 0973 952 II3 nếu quý khách có nhu cầu sân bay Hải Phòng về cố đô Hoa Lư Ninh Bình, thuê xe giá về Ninh Bình từ sân bay Hải Phòng, taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về Hoa Lư Ninh Bình, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về cố đô Hoa Lư Ninh Bình...

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi quý khách không phải trả thêm bất cứ một chi phí gì trong suốt hành trình ngoài số tiền nhân viên điều hành của chúng tôi thông báo với quý khách trước đó.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về cố đô Hoa Lư Ninh Bình :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về cố đô Hoa Lư Ninh Bình:

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về cố đô Hoa Lư Ninh Bình :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.