Thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Cổ Lễ Nam định

Chùa Cổ Lễ tọa lạc giữa trung tâm thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định.Chùa Cổ Lễ vốn có từ rất lâu đời. Tương truyền chùa do thiền sư Nguyễn Minh Không thời Lý sáng lập, được xây dựng vào tháng 11 năm 1920.

Trước chùa có tháp Cửu Phẩm Liên Hoa 12 tầng, hai bên cầu lối dẫn tới tháp là 2 ao nước nhỏ mát rượi. Đế tháp có 8 mặt, nằm trên lưng một con rùa lớn hướng vào chùa. Trong lòng tháp có một cột trụ rất lớn, có 60 bậc thang từ đế tháp lên đỉnh tháp theo đường xoáy trôn ốc. Từ đây du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ phong cảnh vùng này.

Qua lối nhỏ, vào khuôn viên chính nhà chùa, theo phía tay phải chừng 20-25m dẫn ra khoảng sân rộng có ao sen nhỏ, nơi có “Vườn Quán Âm” lộ thiên và Tháp chuông 3 tầng. Chuông đồng được đặt ở tầng thứ nhất của tháp chuông. Bên dưới như một "giếng trời" thu nhỏ. Giữa sân chùa có chuông lớn nặng 9 tấn, cao 3,2m được đúc vào năm 1936 nằm sứng sững giữa ao nước. Trên thượng điện có tượng Phật Thích Ca cao 4m, rộng 3,5m, bằng gỗ sơn son thiếp vàng. Bên trong khung viên của chùa còn có Bảo tháp cố Đại lão Hòa Thượng Thích Thuận Đức, hành lang La Hán, động Sơn Trang...

Chùa Cổ Lễ là công trình kiến trúc văn hóa Phật Giáo và dân tộc. Chùa Cổ Lễ còn nhiều di vật văn hoá quí hiếm như đại hồng chung, một trống đồng thời Lý và một túi đựng đồng. Chùa Cổ Lễ đã được Bộ Văn Hóa xếp hạng “Di tích lịch sử” Quốc gia, là trụ sở Phật Giáo huyện Trực Ninh và là cơ sở trường hạ Phật Giáo tỉnh Nam Định.

Nếu có dịp về với nam Định quý khách đừng quên ghé thăm chùa Cổ Lễ nhé, đến đây quý khách không chỉ được chiêm bái cảnh chùa mà còn được tận măt chiêm ngưỡng những nét độc đáo trong lối kiến trúc của ngôi chùa xưa.

Nếu lấy Hà Nội là điểm xuất phát, có quý khách có thể đến với Nam Định bằng các phương tiện xe khách, xe bus, taxi xe máy, hay tàu hỏa đều rất thuận tiện. Với quãng đường 114 km từ trung tâm thành phố hà Nội để đến với chùa Cổ lẽ Nam Định quý khách sẽ mất khoảng 2h30p.

Còn nêu quý khách đang ở sân bay Cát Bi Hải Phòng có chuyến du lịch, tham quan tại chùa Cổ Lễ thì những chiếc xe riêng của chúng tôi là phù hợp nhất cho hành trình của quý khách, bởi hiện nay chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Cổ Lễ nam Định.

Với quãng đường 114 km để về với chùa Cổ Lễ Nam Định quý khách sẽ mất khoảng thời gian là 2,5 giờ di chuyển, hãy để chúng tôi làm bạn đồng hành cùng quý khách chinh phục hành trình 114 km ấy.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về chùa Cổ Lễ nam Định, thuê xe về chùa Cổ Lễ giá tốt từ sân bay Cát Bi, giá ưu đãi khi thuê xe sân bay Cát Bi về chùa Cổ Lễ, taxi giá tốt về chùa Nam Định từ sân bay Cát Bi hải Phòng ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ :0888.1888.31. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Giá Thuê Xe Cát Bi Hải Phòng về chùa Cổ Lễ Nam Định :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe Cát Bi Hải Phòng về chùa Cổ Lễ Nam Định :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Cổ Lễ Nam Định :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.