Thuê xe giá tốt từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Quan Sơn Thanh Hóa

Đến với huyện Quan Sơn quý khách sẽ được đắm chìm vào khung cảnh tuyệt đẹp của những thửa ruộng bậc thanh nối đuôi nhau trùng điệp mang đậm nét nguyên sơ , và những ngôi nhà san mang đậm nét dân tộc , nhà sàn ở đây chủ yếu là người thái Chỉ ở , Ngoài những vẻ đẹp non nước hữu tình quý khách đên nơi đây còn được thưởng thức những món ăn đặc sản hương vị núi rừng sứ Thanh như cá suối nướng , chỉnh rượi cần , cơm lam , sôi ngũ sắc , thịt bò khô ướp hạt mắc khẻn , canh uôi nấu...Ngoài những nét đẹp riêng và những món ăn đầy bản sắc đến nơi đây quý khách còn được thăm quan : Động Bo Cúng , đền thờ Tư Mã Hai Đào ,nhà sàn Bản Thái , Lễ Hội Mường Phia . Nếu quý khách có dịp ghé qua huyện Quan Sơn Thanh Hóa đừng bỏ lỡ những điểm du lịch trên nhé .

Quan Sơn là một huyện phía tây của tỉnh Thanh Hóa , Phía đông nam và phía đông giáp huyện Lang Chánh ,phía đông bắc giáp huyện Bá Thước , phía bắc giáp huyện Quan Hóa ,phía tây bắc và phía tây và tây nam huyện Quan Sơn là biên giới Việt - Lào . Trên địa bàn huyện có sông Luông là nhánh đầu nguồn của sông Mã , chảy theo hướng Tây Đông , diện tích tự nhiên của huyện Quan Sơn là 943,45km .

Huyện Quan Sơn có 1 thị trấn Quan Sơn và 12 xã : Mường Mìn , Na Mèo , Sơn Diện , Sơn Hà , Sơn Lư , Sơn Thủy , Tam Lư , Tam Thanh , Trung Thượng , Trung Hạ , Trung Tiến .

Các bạn vứa đáp chuyến bay xuống sân bay Cát Bi các bạn đang lo lắng , băn khoăn không biết đi bằng phương tiện gì từ sân bay Cát Bi về huyện Quan sơn Thanh Hóa , hãy để công ty chúng tôi phục vụ bạn bởi vì công ty của chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm lấy chữ uy tín là chất lượng hàng đầu , với các dòng xe mới từ 4-45 chỗ sạch sẽ , tiện nghi , luôn được bảo dưỡng đúng kỳ , lái xe của chúng tôi nhiệt tình , vui vẻ có nhiều kinh nghiệm , thông thuộc các cung đường sẽ đứa quý khách đi đến nơi về đến chốn .

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe về huyện Quan Sơn Thanh Hóa Chỉ cần gọi vào số tổng đài 0888.1888.31 hoặc Zalo, mail , để lại tin nhắn , viber, ... và để lại thông tin chuyến bay giờ , giờ hạ cánh , tên và số điện thoại của quý khách

Chú ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi về huyện Quan Sơn Thanh Hóa :

Không bao gồm thuế VAT

Giá trên bao gồm xăng , dầu , cầu đường , bến bãi , lương lái xe .

Các bạn không phải trả thêm bất cứ phí gì .