Thuê xe giá tốt từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Gia Lộc Hải Dương

Nếu quý khách đã một lần đến Gia Lộc quý khách không thể quên được hương vi bánh dày ở nơi đây , chiếc bánh dày trắng mịn dẻo thơm , đã trở thành một món ăn đặc sản ở vùng đất Gia Lộc , và bánh dày có vị dẻo của sôi nếp và màu xanh non của lá chuối , hòa quyện vào nhau tạo nên một mùi vị rất độc đáo . Ngoài ra nơi đây còn là quê hương của nhiều làng nghề truyền thống , những ẩm thực nổi tiếng như : Giày da Tam Lâm , bún Đông Cận , Bánh chưng , chả thị trấn Gia Lộc ....

Gia Lộc cách sân bay Cát Bi Hải Phòng chừng khoảng 62 km , không qua xa không quá gần , chỉ với khoàng thời gian 1 tiếng 30 phút , quý khách không muốn sô bồ , không muốn tren lẫn , không muốn ồn ào , không muốn rằng co khách hàng , hãy đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi chỉ vài trăm nghìn quý khách sẽ có một chuyến xe riêng đưa quý khách vể huyện Gia Lộc .

Vơi phương trâm khách hàng là kim chỉ nan để phát triển công ty , chúng tôi hiểu được quý khách cần gì và muốn gì ở dịch vụ thuê xe giá rẻ .

Bởi vậy chúng tôi đã đẩu tư một loạt xe mới từ 4-45 chỗ tất cả các dòng xe đều mới , sang trọng , lịch sự , đầy đủ mọi tiện nghi.

Nhân viên lái xe của chúng tôi thân thiện , chuyên nghiệp , có kinh nghiệm lâu năm , vui vẻ quý khách sẽ cảm thấy an tâm , an toàn khi dùng dịch vụ của chúng tôi .

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe quý khách chỉ cần gọi vào số tổng đài O888.1888.31 hoặc Zalo, chat, mail, Viber, fax , SMS ... cho công ty chúng tôi , nhân viên tư vấn sẽ tư vấn và ra giá , nếu quý khách ưng về giá quý khách chỉ cần để lại thông tin chuyến bay , giơ hạ cánh , tên số điện thoại của quý khách , nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ tự chủ động gọi lại cho quý khách , và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hả Phòng về huyện Gia Lộc Hải Dương :

Giá trên bao gồm xăng, dầu , cầu , đường , bến bãi , lương lái xe .

Giá trên không bao gồm phí VAT.