Thuê xe giá tốt sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền đô Bắc Ninh

Bắc Ninh không có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp để hấp dẫn khách du lịch, nhưng đổi lại Bắc Ninh lại có hệ thống đền chùa vô cùng phong phú, nền văn hóa đặc sắc. Nhắc đến Bắc Ninh chắc hẳn quý khách sẽ nghĩ ngay đến làn điệu quan họ độc đáo, nghĩ đến hội Lim nhiều màu săc, nhưng tất cả vẫn chưa đủ nếu nhắc đến Bắc Ninh mà quý khách không nhắc đến ngôi đền Đô nổi tiếng.

Đền Đô có diện tích 31.250m², gồm 21 hạng mục công trình lớn nhỏ. Trung tâm là điện thờ, nơi đặt bài vị và tượng của Tám vị vua nhà Lý, xung quanh có nhà chuyền Bồng, nhà Tiền tế, nhà Phương Đình, nhà để kiệu, nhà để ngựa, nhà Thuỷ Đình... Kiến trúc Đền đô được chia làm hai khu vực nội thành và ngoại thành.

Khu vực nội thành có diện tích 4.320m² , bố trí theo kiểu “Nội công ngoại quốc” bao quanh là tường gạch cao 3m, rộng 1m (hai bên xây gạch, ở giữa đổ đất) có hai cửa ra vào. Nội thành được chia thành Nội thất và Ngoại thất.

Với một cảnh quan rộng lớn, được chia thành các biệt khu, đền Đô mang lại cho khách hành hương nhiều cảm giác khác nhau: đại điện hoành tráng, hậu cung trang nghiêm, thủy đình thư thái, văn bia tịch mịch. Xen lẫn trong gió là mùi hương trầm ấm áp, hương ngọc lan thoang thoảng,

Quý khách đã sẵn sàng cho hành trình khám phá đền Đô chưa ? Quý khách bắt đầu hành trình của mình từ đấu ? Hà Nội, Nam Định, Hà Nam ... hay sân bay Cát Bi Hải PHòng xe của chúng tôi sẵn sàng lăn bánh phục vụ quý khách.

Khoảnh Khắc Việt cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay Cát Bi với các dòng xe từ 4 chỗ ngồi, 16 chỗ ngồi, 29 chỗ ngồi...đời mới, sang trọng, lịch sự. Nhân viên lái xe lịch sự, được đào tạo chuyên sâu, vui vẻ nhiệt tình, có mặt 24h/24h tại sân bay Cát Bi Hải Phòng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Quý khách đang ở sân bay Cát Bi Hải Phòng có chuyến tham quan tại đền Đô Bắc Ninh, quý khách đang tìm kiếm một phương tiện phù hợp về đền Đô Bắc Ninh từ sân bay Cát Bi hải PHòng, thuê xe giá tốt sân bay Hải Phòng về Bắc Ninh, taxi giá rẻ sân bay Cát Bi về đền Đô Bắc Ninh, dịch vụ đón tiễn sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Đô bắc Ninh giá tốt... hãy nhấc máy lên và điện về tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi : O888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và sđt khách hàng, lái xe của chúng tôi chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay Cát Bi và đưa quý khách về đền Đô Bắc Ninh với hành trình an toàn nhất.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về Đền Đô Bắc Ninh :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về Đền Đô Bắc Ninh:

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về Đền Đô Bắc Ninh :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.