Thuê xe giá rẻ về đền Phù Ủng Hưng Yên từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

Để kỉ niệm 10 năm thành lập công ty và gửi lời tri ân tới khách hàng, hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Phù Ủng Hưng Yên.

Vài Nét Khái Quát Về Đền Phù Ủng Hưng Yên :

Đền Phù Ủng nằm tại làng Phù Ủng xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Kiến trúc đền, gồm năm gian tiền bái, ba gian hậu cung.Xung quanh ngôi đền, là cụm di tích lịch sử văn hoá gồm nhiều đền chùa, miếu thờ các bậc tiền bối họ Phạm, đền thờ quận chúa Thuỷ Tiên – con gái duy nhất của ông và chùa thờ Phật.

Để tưởng nhớ công lao của tướng quân Phạm Ngũ Lão, hằng năm nhân dân đã tổ chức khai hội truyền thống đền Phù Ủng từ ngày 11 đến ngày 13 tháng Giêng (âm lịch), tương truyền là ngày Phạm Ngũ Lão ra quân đánh giặc.

Quý khách đã sẵn sàng cho hành trình về Đền Phù Ủng Hưng Yên chưa? xe của chúng tôi đã sãn sàng lăn bánh phục vụ quý khách.

Với các dòng xe 4- 45 chỗ đời mới sang trọng, với những trang thiết bị, tiện nghi sang trọng, cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình kinh nghiệm,am hiểu các cung đường. Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách không chỉ có chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, mà giá thuê xe luôn hợp lý nhất.

Không cần những thủ tục rườm rà, không cần đặt cọc trước, quý khách đến với chúng tôi bởi sự tin tưởng, và chúng tôi lấy sự tin tưởng để phục vụ quý khách.

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi điện về tổng đài thuê xe giá rẻ :O888.1888.31 của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách: thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về đền Phù Ủng Hưng Yên, thuê xe giá tốt về Hưng Yên từ sân bay Cát Bi hải Phòng, giá hấp dẫn khi thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về đền Phù Ủng Hưng Yên, taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Phù Ủng Hưng Yên giá rẻ...

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường bến bãi, quý khách không phải trả thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào trong suốt hành trình từ sân bay Hải Phòng về đền Phù Ủng Hưng Yên ngoài số tiền chúng tôi thông báo với quý khách trước đó.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về đền Phù Ủng Hưng Yên :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi hải Phòng về đền Phù Ủng Hưng Yên :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về đền Phù Ủng Hưng Yên:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.