Thuê xe giá rẻ về đền đồng Bằng Thái Bình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

Không chỉ nổi tiếng bởi đền Đồng Xâm, đền Trần, chùa Keo ... mà Thái Bình còn được nhiều người biêt đến bởi ngôi chùa Đồng Bằng nổi tiếng.

Đền Đồng Bằng hay còn gọi là Đền Đức Vua được xây dựng từ thời vua Duệ Vương (đời Hùng Vương thứ 18) thờ đức Vua cha Bát Hải Động Đình, người có công lớn trong việc bình giặc Thục giữ yên bờ cõi, đưa con lạc cháu hồng vào thiên niên kỷ thứ nhất.

Đến đầu thế kỷ thứ 13 nhà đền đã có 20.500m2, khu nội tự là 500m 2, chia làm 6 phủ, 18 toà, gồm 100 câu đối, có tới 40 gian hành lang. Đền Đồng Bằng còn lưu giữ được nhiều kỷ vật quý, tập trung vào đời Lý và trước đời Lý.

Đền được xây dựng vừa đẹp vừa khoa học, vừa thiêng liêng vừa thần điện - khó có di tích nào sánh kịp. Cổng đền Đông Môn Đại, Tây Môn, Tiền Môn được coi là hoành tráng nhất Việt Nam. Phía trước cổng đền có hồ bán nguyệt, mặt hồ rộng, có cống thoát nước về phía hạ lưu rất khoa học.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 10% cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về đền Đồng Bằng Thái Bình ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn khi quý khách có nhu cầu thuê xe 4-45 chỗ sân bay Cát Bi về đền Đồng Bằng, taxi 4,7 chỗ về đền Đồng Bằng từ sân bay Cát Bi, thuê xe giá hấp dẫn sân bay Hải Phòng về đền ĐỒng Bằng Thái Bình ...

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ tại sân bay Hải Phòng, chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 4 - 45 chỗ với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đời mới, sang trọng, trang thiết bị hiện đại từ bình dân đến cao cấp sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình,năng động, kinh nghiệm yêu nghề đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ thuê được một chiếc xe có chất lượng dịch vụ tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, và có những hành trình thú vị nhất.

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ :0888.1888.31 của chúng tôi,cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng... chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về đền Đồng Bằng với hành trình an toàn nhất.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Đồng Bằng Thái Bình :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Đồng Bằng Thái Bình :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Đồng Bằng Thái Bình :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.