Thuê xe giá rẻ về chùa Hiến Hưng Yên từ sân bay Hải Phòng

Nếu có dịp đến Hưng Yên, quý khách đừng bỏ qua một chuyến tham quan, vãn cảnh Chùa Hiến, để có thể tìm đến chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống và khám phá những nét đẹp về văn hóa, truyền thống nơi đây.

Chùa Hiến có bố cục kiến trúc kiểu “nội công ngoại quốc”, gồm tiền đường, thiên hương, thượng điện và ba mặt là hành lang.

Quý khách đang lên kế hoạch cho hành trình về chùa Hiến Hưng Yên, quý khách đang ở sân bay Hải Phòng muốn thuê một chiếc xe về chùa Hiến Hưng Yên giá tốt, taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về chùa Hiến Hưng Yên, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về Hưng Yên giá hấp dẫn ... chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Hiến Hưng Yên mà quý khách đang tìm kiếm.

Là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay giá rẻ hàng đầu miền bắc, với tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá thuê xe tốt nhất, chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng, và lựa chọn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vu với phong cách chuyên nghiệp, cẩn thận từng khâu từ tư vấn, báo giá khách hàng đến việc điều hành xe của công ty cho khách hàng.

Không chi có chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà giá thuê xe của chúng tôi cũng luôn tốt nhất. Nếu có đơn vị nào có giá thuê xe rẻ hơn chúng tôi cho cùng một lộ trình, cùng cung đường, cùng số km,và cùng chất lượng dịch vụ chúng tôi sẽ giảm ngay 10% giá thuê xe cho quý khách.

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ : O911.895.O16 của chúng tôi, cung cấp thông tin chuyến bay, tên và sđt khách hàng,lái xe của chúng tôi chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về chùa Hiến Hưng Yên với hành trình an toàn nhất.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Hiến Hưng Yên :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về chùa Hiến Hưng Yên :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Hiến Hưng Yên :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác