Thuê xe giá rẻ về chùa Duyên Ninh Ninh Bình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

Cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 124 km để về với Bát cảnh Sơn Hà Nam quý khách có thể lựa chọn những phương tiện như xe khách, xe bus đều rất thuận tiện, nhưng nếu như quý khách không muốn phải bon chen, xô lấn trong những phương tiện công cộng, muốn tâm hồn thư thái khi đến những chốn linh thiêng thì những chiếc xe riêng của chúng tôi là phù hợp nhất.

Hi-Class Travel là địa chỉ thuê xe uy tín có địa bàn rộng khắp miền bắc, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách có thể đặt thuê xe trực tuyến thông qua điện Thoại: O888.1888.31 qua (Zalo, Viber,Whatsapp...) hay qua địa chỉ Email: hiclasstravel@gmail.com. Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những thủ tục thuê xe nhanh gọn nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Chúng tôi có những xe đời mới, sang trọng, lịch sự được kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng định kì sẽ mang đến cho quý khách hàng những cung đường an toàn nhất, giây phút thư thái nhất, ngoài ra hệ thống xe của chúng tôi được trang bị nội thất cao cấp, trang thiết bị tiện nghi giúp Quý khách hàng có cảm giác thoải mái và không mệt mỏi khi có những chuyến đi xa.

Với đội ngũ tài xế có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ khi bắt đầu hành trình cho đến khi hành trình kết thúc.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho hành trình từ sân bay Cát Bi hải Phòng về chùa Duyên Ninh Ninh Bình, thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Duyên Ninh Ninh Bình giá tốt, dịch vụ đón tiễn sân bay Cát Bi hải Phòng về Ninh Bình, taxi giá tốt về chùa Duyên Ninh từ sân bay Cát Bi Hải Phòng ... nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về chùa Duyên Ninh Ninh Bình hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất.

Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến bay, ngày giờ hạ cánh, tên và sđt khách hàng lái xe của chúng tôi có mặt 24/24h tại sân bay sẵn sàng phục vụ quý khách.

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Duyên Ninh Ninh Bình :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe Cát Bi Hải Phòng về chùa Duyên Ninh Ninh Bình :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe Cát Bi Hải Phòng chùa Duyên Ninh Ninh Bình :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.