Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa

Tĩnh Gia là huyện cực nam của tỉnh Thanh Hóa , phía nam giáp tỉnh Nghệ An , phía đông giáp biển , phía bắc giáp huyện Quảng Xương , phía tây giáp huyện Nông Cống và huyện Như Thanh . Vừa có biển , vừa có núi rừng cùng nhiều danh thắng . Nếu quý khách có dịp ngang qua huyện Tĩnh Gia đừng bỏ lỡ tham quan biên Hải Hòa vì biển ở đây vẫn còn hoang sơ , thơ mộng bãi biển ngập tràn cát trắng , thoai thoải bên rặng phi lao quanh năm xanh mướt .và con người ở đây mộc mạc ,chất phát, đôn hậu , thân thiện các bạn muốn tìm một nơi không ồn ảo , não động , yên bình thì hãy đến bãi biển Hải Hòa của huyện Tĩnh Gia .

Huyện Tĩnh Gia có 1 thị trấn và 33 xã :Anh Sơn, Bình Minh , Cát Sơn , Đinh Hải , Hải An , Hải Bình , Hải Châu , Hải Hòa , Hải Lĩnh , Hải Nhân , Hải Linh , Hải Thanh , Tân Dân , Tân Trường , Thanh Sơn , Thanh Thủy , Tĩnh Hải ....

Cách sân bay Cát Bi 260 km để về với huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa quý khách có lựa chọn các phương tiện như xe khách, xe bus, taxi đều rất thuận tiện, từ sân bay Cát Bi hải Phòng về huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa quý khách chỉ mất khoảng thời gian 5 giờ bởi giao thông vô cùng tiện lợi.

Còn nếu quý khách không muốn phải chờ đợi để bắt một chiếc xe sau những chuyến bay dài mệt mỏi, quý khách muốn chủ động về thời gian, quý khách không muốn chen lấn, xô bồ trong những phương tiện công cộng, quý khách muốn một không gian yên tĩnh, thì những chiếc xe riêng giá rẻ của Khoảnh Khắc Việt là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Không cần những thủ tục rườm rà khi thuê xe, không phải đặt cọc trước, chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ :0888.1888.31 của chúng tôi cung cấp thông tin chuyến bay, ngày giờ hạ cánh, thông tin khách hàng lái xe của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa một cách an toàn nhất.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi về huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.