Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Tiên Yên Quảng Ninh

Huyện Tiên Yên là một huyện miền núi thuộc khu vực miền đông của tỉnh , phía bắc giáp huyện Đình Lập thuộc tỉnh Lạng sơn và huyện Bình Liêu , đông giáp huyện Đầm Hà , tây giáp huyện Ba Chẽ và Thành Phố Cẩm Phả , nam giáp huyện Vân Đồn .

Đến với mới Tiên Yên quý khách không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp của một thị trấn nhỏ nằm khép mình bên ngã ba sông , với những ngôi nhà cổ kính , kín đáo , được xây dựng vào những năm đầu thế kỷ 20 .

Nằm giữa núi rừng Tiên Yên , Pắc Sủi là một ngọn thác hùng vĩ với 16 tầng mang vẻ đẹp của núi rừng , vừa ẩn chứa bao huyền tích đẹp , đây là một điểm đến hấp dẫn và đẹp , ấn tượng khó bo qua nếu quý khách co dịp ghé qua huyện Tiên Yên .

Hiện nay Khoảnh Khắc Việt đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Tiến Yên và các xã : Đại Dực , Đại Thành , Điền Xá , Đông Hải , Đông Ngũ , Đông Rui , Hà Lâu , Hải Lạng , Tiên Du , Phong Lãng , Yên Than. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được ưu tiên về giá , chúng tôi luôn ra giá rẻ hơn các công ty khác, quý khách có thể tham khảo về giá trước khi đến với dịch vụ của chúng tôi .

Với phương thức thuê xe nhanh gọn không dườm dà quý khách chỉ cần gọi điện vào số tổng đài 0888.188.831 hoặc SMS , mail , chat , Viber , Zalo ... nhân viên tư vấn công ty chúng tôi sẽ ra giá và quý khách đồng ý về giá mà nhân viên chúng tôi đưa ra , quý khách chỉ cần để lại tên, số điện thoại , ngày , giờ hạ cánh , số chuyến bay , Lái xe của công ty chúng tôi sẽ tự chủ động gọi cho quý khách trước giờ khởi hành vài tiếng và đợi quý khách ở sân bay .

Với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình , v ui vẻ , am hiểu mọi cung đường . các dòng xe đều mới , sạch sẽ , sang trọng sẽ mang lại cho quý khách sự an tâm nhất khi ngồi trên xe .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Tiên Yên Quảng Ninh :

Giá xe đã bao gồm xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi , lương lái xe .

Không bao gồm Vat