Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Tiên Lữ Hưng Yên

Huyện Tiên Lữ phía tây tiếp giáp với thành phố Hưng Yên , phía tây bắc giáp huyện Kim Động , phía Bắc Giáp huyện Ân Thi , phía đông và đông bắc giáp huyện Phù Cừ , phía đông nam giáp huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình .

Huyện Tiên Lữ có 1 thị trấn Vương và 14 xã : An Viên , Cương Chính , Dự Chế , Đức Thắng , Hải Chiều , Hưng Đạo , Lệ xã , Minh Phương ...

Cách sân bay Cát Bi 85 km để về với huyện Tiên Lữ quý khách có lựa chọn các phương tiện như xe khách, xe bus, taxi đều rất thuận tiện, từ sân bay Cát Bi hải Phòng về huyện Tiên Lữ Hưng Yên quý khách chỉ mất khoảng thời giang khoảng 2 giờ bởi giao thông vô cùng tiện lợi.

Còn nếu quý khách không muốn phải chờ đợi để bắt một chiếc xe sau những chuyến bay dài mệt mỏi, quý khách muốn chủ động về thời gian, quý khách không muốn chen lấn, xô bồ trong những phương tiện công cộng, quý khách muốn một không gian yên tĩnh, thì những chiếc xe riêng giá rẻ của chủng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Không cần những thủ tục rườm rà khi thuê xe, không phải đặt cọc trước, chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31 của chúng tôi cung cấp thông tin chuyến bay, ngày giờ hạ cánh, thông tin khách hàng lái xe của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về huyện Tiên Lữ Hưng Yên một cách an toàn nhất.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về huyện Tiên Lữ Hưng Yên:

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về huyện Tiên Lữ Hưng Yên :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi về huyện Tiên Lữ Hưng Yên :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.