Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Thanh Miện Hải Dương

Thanh Miện là huyện nằm ở phía tây nam của tỉnh Hải Dương , phía tây bắc giáp huyện Bình Giang , đông bắc giáp huyện Gia Lộc , đông nam giáp huyện Ninh Giang , nam giáp tỉnh Thái Bình , tây giáp tỉnh Hưng Yên .

Thanh Miện có 1 thị trấn Thanh miện và 18 xã :Cao Thắng , Chi Lăng Bắc , Chi Lăng Nam , Diên Hồng , Đoàn Kết , Đoàn Tùng , Hồng Quang , Lam Sơn , Lê Hồng , Ngô Quyền , Ngũ Hùng , Phạm Kha , Tân Trào , Thanh Giang ....

Là công ty trong lĩnh vực thuê xe trên 10 năm chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ khách hàng là trên hết , và luôn hiểu được tâm tư khách hàng cần gì , muốn gì ở dịch vụ của chúng tôi . Và chúng tôi không ngừng phấn đấu để công ty ngày một lớn mạnh nhằm đảm bảo cho khách hàng những gì tốt nhất .

Bởi Vậy công ty chúng tôi đã đầu tư một loạt các dòng xe từ 4- 45 chỗ tất cả các xe đều mới , sạch sẽ , sang trọng , lịch sự , đầy đủ tiện nghi .

Nhân viên lái xe của chúng tôi nhiệt tình , vui vẻ, tận tình , am hiểu mọi cung đường ,đảm bảo quý khách hàng luôn cảm thấy an tâm , an toàn khi dùng dịch vụ của chúng tôi .

Hiện nay chúng tôi có chương trình khuyến mại từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Thanh Miện Hải Dương các công ty khác luôn ra giá 12,000 /km chưa bao gồm phí cầu đường , nhưng công ty chúng tôi chỉ đưa ra giá 10,000/km bao gồm tất cả các phí xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi quý khách không phải trả thêm bất cứ phí gì nữa .

Thủ tục thuê xe nhanh gọn , chính xác quý khách có nhu cầu thuê xe chỉ cần gọi vào số tổng đài O888.1888.31 hoặc Zalo , Chat , mail . Viber , SMS , Fax , .... nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ báo giá , nếu quý khách ưng về giá quý khách chỉ cần để lại thông tin tên , số điện thoại , hãng chuyến bay , giờ , ngày hạ cánh , lái xe của công ty chúng tôi tự chủ động gọi lại cho quý khách trước giờ xuất phát vài tiếng và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Thanh Miện Hải Dương:

Giá trên không bao gồm phí VAT.