Thuế xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Quan Hóa Thanh Hóa

Công ty du lịch thương mại và dịch vụ Khoảnh Khắc Việt xin kính chào quý khách. Lời đầu tiên xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, bình an, hạnh phúc. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đối với nhiều quý khách hàng dịch vụ thuê xe du lịch của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu thuê xe đi du lịch, tham quan, công việc. Chúng tôi là người bạn đồng hành, người luôn sát cánh cùng quý khách trên từng cung đường, trên từng km.

Chúng tôi có tất cả các loại xe từ 4 chỗ (Vios,Huyndai,honda civic , ) , 7 chỗ (Fortuner, Innova , For Everet), 16 chỗ ( For Transit ) , 29 chỗ ( Huyn Dai County ), 35 chỗ ( Samco), 45 Chỗ ( Uiver, Hi-class)

Đến với công ty chúng tôi hoàn toàn yên tâm , bởi công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm ,trong lĩnh vực thuê xe và với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , vui vẻ , đầy kinh nghiệm yêu nghề sẽ mang lại cho quý khách sự an tâm nhất khi ngồi trên xe .

Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi về huyện Quan Hóa Thanh Hóa ,nếu quý khách có nhu cầu thuê xe bên công ty chúng tôi hãy liên lạc cho chúng tôi ngay hôm nay để được ưu tiên về giá , chúng tôi luôn ra giá rẻ hơn các công ty khác . Quý khách có thể tham khảo nhiều công ty khác trước khi đến với dịch vụ của chúng tôi .

Huyện Quan Hóa là một huyện miền núi phía tây Bắc tỉnh Thanh Hóa , huyện có diện tích tự nhiên là 996,17km , với dân số 42,474 người , phía tây giáp huyện Mường Lát cùng tỉnh và có một đoạn biên giới với Lào , phía bắc giáp hai huyện Mộc Châu của tỉnh Sơn La và Mai Châu của tỉnh Hòa Bình , phía đông giáp huyện Bá Thước , phía nam giáp huyện Quan Sơn đều của tỉnh Thanh Hóa .

Huyện Quan Hóa gồm 17 xã : Hiền Chung , Hiền Kiệt , Hồi Xuân , Nam Động , Nam Tiến , Nam Xuân , Phú Lệ , Phú Nghiêm , Phú Xuân , Phú Thanh , Thanh Sơn , Thanh Xuân , Thiên Phủ ...

Hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài : 0888.1888.31các bạn sẽ được nhân viên tư vấn và sẽ ra giá nếu quý khách đồng ý với giá cả của công ty chúng tôi .Quý khách chỉ cần để lại thông tin chuyến bay , giờ hạ cánh , tên số điện thoại của quý khách , nhân viên lái xe sẽ tự chủ động gọi cho bạn trước vài giờ xuất phát và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Quan Hóa Thanh Hóa :

Giá trên không bao gồm thuế Vat .

Bao gồm phí cầu đường , xăng , dầu , bễn bãi , lương lái xe .

Quý khách không phải trả thêm bất cứ khoản nào nữa .