Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Lục Ngạn Bắc Giang

Lục Ngạn là một huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang .địa hình ở nơi đây đồi núi xen lẫn , phía bắc giáp với tỉnh Lạng Sơn , phía đông giáp với huyện Sơn Động , nơi đây có thế mạnh về trồng trọt và chăn nuôi , bởi vậy nơi đây gần như nhà nào cũng có Vải Thiều, nhà nào ít nhất cũng vài ba chục cây Vải Thiều ,cứ vào tháng 5 đến tháng 7 nới đây đông đúc lạ thường bởi chính những tháng này là mùa vụ của quả vải thiều , nên hàng trăm thương lái từ khắp nơi đến đây để thu mua Vải Thiều .

Nếu quý khách có dịp ghé qua Lục Ngạn Bắc giang vào tháng 5 đến tháng 7 đừng quên thưởng thức đặc sản nơi đây nhé , vải nơi đây nổi tiếng khắp cả nước khi chín có màu đỏ , vỏ mỏng , hạt nhỏ , cùi dày khi ăn vải có vị ngọt đậm khiến người ăn cảm thấy ăn hoài không chán .

Lục Ngạn có 1 thị trấn Chũ và 29 xã : Biển Động , Biên Sơn , Cấm Sơn , Đèo Gia , Đồng Cốc , Giáp Sơn , Hộ Đáp , Hồng Giang , Kiên Lao , Kiên Thành , Kim Sơn , Mỹ An , Nam Dương...

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Lục Ngạn Bắc Giang , quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc cho chúng tôi ngay hôm nay để được ưu tiên về giá và giá cả luôn rẻ nhất và phải trăng nhất .

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp , nhiệt tình , vui vẻ , thân thiết , tận tình , thông thạo mọi cung đường đảm bảo quý khách luôn cảm thấy an tâm , an toàn khi dùng dịch vụ của chúng tôi .

Thủ tục thuê xe đơn giản , nhanh gọn, chính xác , quý khách chỉ cần gọi vào số tổng đài 0888.188.831 hoặc Zalo , Chat , Mail , SMS , Fax , Viber .... nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách , nếu quý khách ưng về giá quý khách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại , ngày , giờ hạ cánh , hãng chuyến bay , nhân viên lái xe của chúng tôi tự chủ động gọi cho quý khách trước vài giờ xuất phát và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Lục Ngạn Bắc Giang

Giá trên đã bao gồm xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi , lương lái xe .

Giá trên không bao gồm phí VAT .