Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Lục Nam Bắc Giang

Đến vơi huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang quý khách sẽ được đắm chìm vào những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của khu du lịch Suối Mơ, và các lịch sử , văn hóa , xã hội , ở nơi đây còn có phong tục hát lượn , hát then , hát soong hao mang đậm đà văn hóa dân tộc .

Huyện Lục Nam phía đông giáp với huyện Sơn Động , Lục Ngạn , phía tây giáp huyện Yên Dũng , Lạng Giang , phía bắc giáp huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn , phía nam giáp thị xã Đông Chiều Quảng Ninh và Chí Linh Hải Dương .

Huyện Lục Nam có 2 thị trấn : thị trấn Đồi Ngô , thị trấn Lục Nam và các xã : Bảo Sơn , Cương Sơn , Huyền Sơn , Nghĩa Phương , Tiên Hưng , Vô Tranh , Bình Sơn , Đan Hội , Vũ Xá , Yên Sơn , Bảo Đài , Chu Điện ....

Huyện Lục Nam cách sân bay Cát Bi trừng 100km liệu sau chuyến bay vất vả mệt nhọc quý khách không phải đứng đợi hàng giờ để bắt chiếc xe với chất lượng dịch vụ kém ,trong khi đó có nhiều sự lựa chọn khác cho khách .

Không xô bồ , không chen lẫn , không thủ tục rườm rà hãy đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi , chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm , hiểu được tâm lý khách hàng cần gì và muốn gì ở dịch vụ của chúng tôi , bởi vậy chúng tôi luôn sát sao trong lĩnh vực tuyển chọn nhân viên và chất lương xe , nhân viên lái xe phải chuyên nghiệp , nhiệt tình , vui vẻ , thân thiện , thông thạo mọi cung đường , vơi các dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ với số lượng lớn , xe sạch sẽ , sang trọng , lịch sự , đầy đủ tiện nghi và luôn được kiểm tra bảo dưỡng đúng định kì .quý khách khi dùng dịch vụ của chúng tôi luôn cảm thấy an tâm , an toàn trên từng km .

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ vào số tổng đài 0888.188.831hoặc Zalo , chat , Mail , Viber , Fax , SMS .... cho chúng tôi , nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách , sau khi quý khách ưng về giá quý khách chỉ cần cung cấp tên , số điện thoại , ngày , giờ hạ cánh , nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ chủ động gọi lại cho quý khách và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Lục Nam Bắc Giang :

Giá trên không bao gồm phí cầu xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi , lương lái xe .

Giá trên không bao gồm phí VAT.