Thuê Xe giá rẻ từ Sân Bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Khoái Châu Hưng Yên

Khoái châu là huyện đồng bằng Bắc Bộ , nằm trên bờ tả ngạn của sông Hồng , phía Nam và Đông Nam giáp các xã Thọ Vinh , Đồng Thanh , Vinh Xá , Toàn Thắng của huyện Kim Động ,phía Đông giáp xã Xuân Trúc của huyện Ân Thi . Khoái Châu khá phong phú về tài nguyên du lịch tự nhiên và tài nguyên du lịch nhân văn . hâu có 22 di tích lịch sử được xếp hạng , trong đó chú ý nhất là quần thể Đền Đa Hòa - Bình Minh , Đền Hóa - Dạ Trạch gắn liền với Chử Đồng Tử - Tiên Dung nằm trong tuyến du lịch chính trên sông Hồng .

Nếu quý khách đang có ý định về quê hay du lịch tại huyện Khoái Châu Hưng Yên từ sân bay cát bi Hải Phòng mà các bạn đang băn khoăn không biết đi bằng gì giá cả hợp lý, an toàn, tiện nghi hãy liên lạc với chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ có một chuyến đi đầy ý nghĩa và thoải mái .

Bởi vì chúng tôi là công ty Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe du lịch tại sân bay Cát Bi Hải Phòng, chúng tôi có các dòng xe 4 - 45 chỗ phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. Cùng đội ngũ lái xe đã nhiều năm gắn bó với nghề quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

Không chen lấn, xô đẩy, hay có tình trạng cò kéo khách như những phương tiện công cộng, đến với dịch vụ thuê xe của chúng tôi quý khách sẽ được chào đón một cách lịch sự nhất, và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe tốt nhất, hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về huyện Khoái Châu Hưng Yên . Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Khoái Châu và các xã : Bình Kiều , Bình Minh , Chí Tân , Dạ Trạch , Dân Tiến , Đại Hưng , Đại Tập ...Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31 .

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về Khoái Châu Hưng Yên :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về Khoái Châu Hưng Yên :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi về Khoái Châu Hưng Yên:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác