Thuê xe giá rẻ từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Cao Lộc Lạng Sơn

Huyện Cao Lộc là một huyện biên giới của Việt Nam thuộc tỉnh Lạng Sơn ,huyện nằm ở phía băc tỉnh Lạng Sơn , phía bắc và phía đông giáp huyện tỉnh Quảng Tây , phía nam giáp huyện Lộc Bình , Chi Lăng , phía tây giáp huyện Văn Lãng Văn Quan . Huyện có diện tích 644km dân số 70.000 năm 2004 .

Huyện Cao Lộc gồm 2 thị trấn Cao Lộc , Đồng Đăng , và 21 xã : Bảo Lâm , Bình Trung , Cao Lâu , Công Sơn , Gia Cát , Hải Yên , Hoa Cư , Hồng Phong , Hợp Thành , Lộc Yên , Mẫu Sơn , Phú Xá , Song Giáp , Tân Liên ...

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe từ sân bay Cát Bi đi huyện Cao Lộc Lạng Sơn chúng tôi được thành lập từ năm 2006 với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe , chúng tối có tất cả các loại xe từ 4 chỗ - 45 chỗ các dòng xe đều mới , sang trọng, lịch sự , luôn được bảo dưỡng, được kiểm tra trước khi lăn bánh .

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình , vui vẻ , ân cần .lái xe chuyên nghiệp vui vẻ hòa đồng , thân thiện am hiểu mọi cung đường sẽ mang lại cho quý khách sự an tâm , và hài lòng nhất .

Hãy đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được ưu tiên về giá , chúng tôi đang có chương trình giảm giá xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Cao Lộc Lạng Sơn , các công ty khác luôn đưa ra giá 12.000/km chưa bao gồm phí cầu đường , nhưng công ty chúng tôi chỉ đưa gia rá 9.000/ km đã bao gồm phí xắng , dầu , cầu , đường , bễn bái , lương lái xe , quý khách không phải trả thêm bất cứ phí gì nữa .

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc vào số máy tổng đài của chúng tôi : 0911.895.016 hoặc Zalo, chat, mail , fax ... sau khi gọi cho nhân viên tư vấn và thảo luộn về giá quý khách hàng đã ưng về giá quý khách chỉ cần để lại thông tin tên , số điện thoại , giờ hạ cánh , số chuyến bay , nhân viên lái xe của chúng tôi có mặt 24/24 ở sân bay để phục vụ quý khách .