Thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về chùa Phổ Minh Nam định

Quý khách đang lên kế hoạch về chùa Phổ Minh Nam Định, quý khách đang tìm kiếm một phương tiện giá tốt về nam Định từ sân bay Hải Phòng, quý khách muốn thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Phổ Minh Nam Định giá rẻ, quý khách đang tìm kiếm một chiếc taxi giá tốt về chùa Phổ Minh Nam Định từ sân bay Hải Phòng ...

Cách sân bay Hải Phòng 101 km để về với chùa Phổ Minh Nam Định quý khách có thể di chuyển bằng các phương tiện xe khách, xe bus đều rất thuận tiện.

Nếu không muốn bị gò bó trong những phương tiện công cộng, không muốn phụ thuộc về thời gian, hay không muốn đi những chiếc xe chất lượng dịch vụ kém thì những chiếc xe giá rẻ của Khoảnh Khắc Việt là sự lựa chọn tốt nhất.

Có trụ sở chính tại đường Lê Hồng Phong thành phố Hải Phòng với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, và nỗ lực hết mình nhằm mang đến những gì tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi đâ đầu tư các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35, 45 chỗ đời mới đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe taxi không mào, xe riêng cho các dịch vụ : thuê xe du lịch, lễ hội, cưới hỏi, tham quan, công tác, làm việc, đón tiễn sân bay ...

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình,kinh nghiệm, năng động, yêu nghề đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi từ khi bắt đầu nên xe đến khi hành trình kết thúc.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Phổ Minh Nam Định.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về Nam Định, thuê xe giá rẻ về chùa Phổ Minh Nam Định từ sân bay Hải Phòng, thuê xe Hải Phòng về chùa Phổ Minh với giá hấp dẫn, taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về chùa Phổ Minh Nam Định, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về Nam Định giá tốt... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ :O888.1888.31

Giá Thuê Xe sân bay Hải Phòng về chùa Phổ Minh Nam Định :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về chùa Phổ Minh Nam Định :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Hải Phòng về chùa Phổ Minh Nam Định :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.