Thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về lễ hội Phủ Giầy Nam định

Đi chùa lễ phật là một trong những phong tục, tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Đi chùa không chỉ để vãn cảnh chùa, cầu phúc cầu lộc cầu bình an, dâng nén hương thơm tỏ lòng thành kính quý khách sẽ thấy tâm mình tĩnh lại, mọi buồn phiền của cuộc sống được xóa bỏ, cuộc sống dường như được cân bằng hơn.

Ở Việt Nam có hệ thống đền chùa rất phong phú, nếu ở miền bắc nếu nhắc đến chùa chắc hẳn quý khách sẽ nghĩ ngay đến ngôi chùa Bái Đính có kiến trúc độc đáo, nghĩ ngay đến chùa Ba Vàng nổi tiếng linh thiêng, hay ngôi chùa Hương nằm lặng lẽ bên dòng sông Ngô Đồng tĩnh mịch... nhưng sẽ là một thiếu sót nếu nói đến đền chùa miền Bắc mà không nhắc đến lễ hội Phủ Giầy Nam Định - một lễ hội truyền thống lớn nhất ở đồng bằng bắc bộ.

Phủ Giầy thuộc xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Hàng năm vào thượng tuần tháng 3 âm lịch, chính hội là 3/3, du khách thập phương nô nức hành hương về với Hội Phủ Dày, nơi thờ Đức Thánh Mẫu Liễu Hạnh, người Mẹ linh thiêng của dân tộc Việt Nam.Du khách trảy hội Phủ Dày vừa để dự ngày giỗ Mẹ, vừa để thỏa nguyện tâm linh và được ngắm nhìn một quần thể kiến trúc lăng chùa truyền thống vô cùng độc đáo.

Hội Phủ Dày thực sự hấp dẫn khách bởi sự đan xen, hòa quyện giữa những nghi thức trang trọng cùng những hoạt động văn hóa dân gian sôi nổi, đặc sắc. Tiêu biểu nhất trong hội Phủ Dày là nghi lễ rước Thánh Mẫu từ phủ chính (Tiên Hương) lên chùa Gôi vào ngày 6/3.

Hoà trong không khí sinh hoạt văn hóa dân gian, du khách còn được xem rước thỉnh kinh, rước kiệu bát cống long đình, xem múa rồng hội trên núi Tiên Hương.... Và khi màn đêm buông xuống, du khách sẽ được đắm mình trong những điệu Chầu văn tha thiết cùng những đèn trời được thả lung linh sắc mầu huyền ảo. Về với Hội Phủ Dày, du khách như được trở về với cội nguồn dân tộc, bởi nơi đây quy tụ rất nhiều những tinh hoa văn hóa ngàn đời của dân tộc ta. Và đó còn là một nhu cầu của vẻ đẹp tâm linh trong những ngày đầu năm mới.

Đã bao giờ quý khách đến với lễ hội Phủ Giầy Nam Định chưa ? đến đây quý khách sẽ được hòa mình trong không khí của lễ hội, tìm hiểu lịch sử và kiến trúc nơi đây. Còn chần chừ gì nữa mà không một lần về với hội Phủ Giầy, đến đây tận mắt chứng kiến những gì diễn ra quý khách sẽ hiểu tại sao lễ hội Phủ Giầy lại hấp dẫn khách du lịch đến thế.

Mùa du lịch lê hôi đang đến gần, hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe đi các điểm du lịch tham quan, đặc biệt giảm giá 30% cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về lễ hội Phủ Giầy Nam Định với giá hấp dẫn.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về lễ hôi Phủ Giầy Nam Định, thuê xe giá hấp dẫn về lễ hội Phủ Giầy từ sân bay Cát Bi, thuê xe Cát Bi về Nam Định giá rẻ, taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng lễ hội Phủ Giầy, dịch vụ đón tiễn sân bay Cát Bi Hải Phòng về Nam Định ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ :0888.1888.31

Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 4-45 chỗ đời mới, sang trọng, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ quý khách các dịch vụ thuê xe cưới hỏi, lễ hội, du lịch, tham quan, công tác, hội nghị, đón tiễn sân bay... với giá hấp dẫn.

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi. Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm, hãy gọi ngay về phòng điều hành của chúng tôi để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi hành trình của quý khách.

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về lễ hội Phủ Giầy Nam Định :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về lễ hội Phủ Giầy Nam Định :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về lễ hội Phủ Giầy Nam Định :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.