Thuê xe giá rẻ rừ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Nam Sách Hải Dương

Nam Sách là một huyện nằm ở trung tâm của tỉnh Hải Dương giáp huyện Chí Linh , ranh giới là sông Kinh Thầy , nam giáp thành phố Hải Dương và huyện Cẩm Giàng ranh giới là sông Thái Bình , tây giáp huyện Gia Bình của tỉnh Bắc Ninh , đông giáp huyện Kinh Môn , huyện Kim Thành và huyện Thanh Hà .Trên địa bàn huyện có 11 di tích lịch sử văn hóa được xếp hạng Quốc gia ,trong đó đáng kể nhất là chùa Trăm Gian , đền Mạc Đĩnh Chi là những di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng , bên cạnh đó Nam Sách còn có làng nghề truyền thống nổi tiếng là gốm Chu Đậu

Huyện Nam Sách có 1 thị trấn Nam Sách và các xã : An Bình , An Lâm , An Sơn , Cộng Hòa , Đồng Lạc , Hiệp Cát , Hồng Phòng , Hợp Tiến , Minh Tân , Nam Chính , Nam Hồng , Nam Hưng , Nam Tân ....

Huyện Nam Sách cách sân bay Cát Bi khoảng 60km .Hiện chưa có công ty xe khách hay xe bus nào từ sân bay cát bi Hải phòng về huyện Nam Sách .

Không chen lấn , không xô bồ , không có tình trạng chèo kéo , đến với dịch vụ thuê xe của chúng tôi quý khách được chào đón một cách lịch sự nhất , và chuyên nghiệp nhất .

Chúng tôi có một loạt dòng xe từ 4 - 45 chỗ tất cả các dòng xe đều mới , sạch sẽ , sang trọng , luôn bảo dưỡng đúng định kì . và kiểm tra trước khi lăn bánh .

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy gọi vào số tổng đài của chúng tôi O888.1888.31 hoặc Zalo . Viber, Chat. Mail . Fax...để được giá tốt nhất và rẻ nhất .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Nam Sách Hải Dương :

Giá trên đã bao gồm phí xăng , dầu , cầu , đường , bễn bãi , lương lái xe .

Giá trên không bao gồm phí VAT.