Khuyến mại thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Ninh Giang Hải Dương

Vùng đất Ninh Giang nổi iếng với món bánh gái nếu quý khách có dịp ghé qua Ninh Giang hãy thưởng thức vị ngon ngọt mà thanh , ngậy mà không ngán , dẻo mịn từ vỏ bánh đến mềm xốp của nhân bánh .Nơi đây nghề làm bánh gai có từ hơn 700 năm trước ban đầu bánh chỉ có hình tròn như quả chanh không có lá bọc . Ngày xưa bánh gai rất hiếm chỉ những ngày có giỗ chạp hoặc tết mới có ... nhưng ngày nay đã có hơn 100 cơ sở kinh doanh bánh gai bởi bánh gai nơi đây nổi tiếng khách hàng từ khắp nơi đã tìm vế mua bánh gai ngày càng đông , điều này đã giúp dân làng có công việc ổn định , cuộc sống được nâng cao .

Là công ty chuyên cho thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi về huyện Ninh Giang Hải Dương , hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Ninh Giang Hải Dương và các xã : An Đức , Đồng Tâm , Đông Xuyên , Hiệp Lực , Hoành Hanh , Hồng Dụ , Hồng Đức , Hồng Phong , Hồng Phúc ....nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được giá cả phải trăng nhất , và rẻ nhất .

Các công ty khác luôn ra giá 12.000/km chưa bao gồm phí cầu đường , nhưng công ty chúng tôi chỉ ra giá 10.000/km bao gồm tất cả các phí xăng , dầu , cầu , đường , lương lái xe quý khách không phải trả thêm bất cứ phí gì nữa

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình , am hiểu cung đường , thân thiện . sẽ mang lại cho quý khách hàng cảm thấy an tâm , an toàn khi dùng dịch vụ của chúng tôi .

Dịch vụ thuê xe của chúng tôi nhanh gọn , chính xác quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi vào số hotline O888.1888.31hoặc Zalo , chat , mail , SMS, , Fax , Viber ... nhân viên của chúng tôi sẽ ra giá và quý khách ưng về giá quý khách chỉ để lại thông tin tên , số điện thoại , ngày , giờ hạ cánh , .... nhân viên lái xe của chúng tôi có mặt 24/24 giờ chờ và đón quý khách .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng Về huyện Ninh Giang Hải Dương

Giá trên đã bao gồm xăng ,dầu, cầu đường , bến bãi , lương lái xe .

Giá trên không bao gồm phí VAT .