Khuyến mãi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về Yên Định Thanh Hóa

Khoảnh Khắc Việt xin kính chào quý khách, là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ, uy tín tại miền bắc. Chúng tôi cho thuê xe du lịch từ 4 - 45 chỗ phục vụ các yêu cầu của quý khách như: tham quan, du lịch, cưới hỏi, công tác, lễ hội ....

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe, chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín đạt chất lượng tại Hà Nội được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao.

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình mang đến cho quý khách những gì tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ :0888.1888.31 nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng những lời khuyên hữu ích nhất, giúp quý khách chọn được một chiếc xe phù hợp với hành trình cũng như khả năng tài chính.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự lựa chọn của quý khách khi đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi và mong rằng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa để mang đến cho qúy khách hàng những gì tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giá thuê xe sân bay Cát Bi về Yên Định Thanh Hóa . Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 4 - 45 chỗ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Yên Định , thuê xe giá rẻ về huyện Yên Định từ sân bay Cát Bi... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về huyện Yên Định Thanh Hóa :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về huyện Yên Định Thanh Hóa :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi về huyện Yên Định Thanh Hóa :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.