Khuyến mại thuê xe từ sân Bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Việt Yên Bắc Giang

Việt Yên là một huyện đồng bằng , nằm ở phía tây của tỉnh Bắc Giang đây là huyện có nhiều làng quan họ nhất ở vùng văn hóa kinh bắc , với 19 làng quan họ được UNESSCO công nhận và đưa vào di sản văn hóa phi vật thể.

Việt yên phía bắc giáp huyện Tân Yên và thành phố Bắc Giang , phía đông giáp huyện Yên Dũng , phía tây giáp huyện Hiệp Hòa , phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh .

Huyện Việt Yên có 2 thị trấn : thị trấn Bích Động và thị trấn Nếch và 17 xã : Bích Sơn , Hoàng Ninh , Hồng Thái , Hương Mai , Minh Đức , Nghĩa Trung , Ninh Sơn , Quảng Châu , Quảng Minh , Tăng Tiến ....

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại thuê xe từ sân bay cát bi đi các huyện Việt Yên Bắc Giang và các xã nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được giá cả hấp dẫn nhất và rẻ nhất .

Lái xe của công ty chúng tôi được đào tạo chuyện nghiệp , nhiệt tình , thân thiện , thông thạo mọi cung đường , hiểu tâm lý khách hàng .

Chúng tôi vừa đầu tư hàng loạt xe từ 4-45 chỗ tất cả các xe đều mới , sạch sẽ , sang trọng , đầy đủ mọi tiện nghị đảm bảo quý khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất , an tâm nhất , an toàn nhất khi dùng dịch vụ của chúng tôi .

Thủ tục thuê xe nhanh gọn , đơn giản , chính xác quý khách chỉ cần gọi vào số tổng đài 0888.188.831hoặc Zalo , Chat , Mail , SMS , Fax, Viber..... nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ báo giá và quý khách ưng về gía , quý khách chỉ cần để lại tên, số điện thoại , hãng chuyến bay , giờ hạ cánh ,nhân viên lái xe của chúng tôi tự chủ động gọi cho quý khách trước giờ xuất phát vài tiếng và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Việt Yên Bắc Giang :

Giá trên đã bao gồm xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi , lương lái xe .

Giá trên không bao gồm phí VAT .