Khuyến mại thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Văn Lâm Hưng Yên

Khoảnh Khắc Việt là công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại sân bay Hải Phòng từ 4 chỗ , 7 chỗ , 16 chỗ, 29 chỗ , 35 chỗ cho tới 45 chỗ đi tham quan các tỉnh lân cận , các dòng xe của chúng tôi hoàn toàn mới , sang trọng , lịch sự . Nhân viên lái xe ở sân bay Hải Phòng được đào tạo chuyên sâu , nhiệt tình vui vẻ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng .

Hiện nay chưa có một chưa có một công ty nào điều hành chuyên tuyến xe bus , xe buýt Cát Bi - về Văn Lâm Hưng Yên vì thế giải pháp tối ưu để di chuyển từ sân bay Cát Bi về Văn Lâm Hưng Yên là thuê một chiếc xe riêng giá rẻ của chúng tôi .

Với nhiều năm kinh nghiệm lấy chữ tín lên hàng đầu , chúng tôi cam kết mang lại một chất lượng xe tại sân bay Cát Bi Hải Phòng uy tín hoàn hảo . Hãy đến như một vị khách và dời đi như một người bạn . Để chúng tôi chăm sóc bạn trên những chặng đường du lịch.

Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về các xã của huyện Văn Lâm Hưng Yên như xã Minh Hải ,Tân Quang, Chỉ Đạo , Đại Đồng , Đình Dù , Lạc Đạo , Lạc Hồng .... chỉ cần điện ngay vào số tổng điều hành xe sân bay cát bi Hải Phòng Của chúng tôi ngay hôm nay : 0888.1888.31 Thông báo số chuyến bay , giờ hạ cánh , ngày hạ cánh . tên bạn số điện thoại của bạn ...các lái xe chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đón và đưa bạn về đến tận nhà

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi về huyện Văn Lâm Hưng Yên :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe Cát Bi về huyện Văn Lâm Hưng Yên:

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe Cát Bi về huyện Văn Lâm Hưng yên :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.