Khuyến mại thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Lộc Bình Lạng Sơn

Nhắc đến huyện Lộc Bình chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đỉnh núi Mẫu Sơn nổi tiếng đã được nhiều người biết đến với độ cao 1,541 mét so với mực nước biển , được bao bọc xung quanh bởi 1 ngọn núi cha và 80 ngọn "núi con , núi cháu " to nhỏ sum vầy , có cảnh quan tươi đẹp , nhìn tử trên cao xuống cảnh đẹp nơi đây đẹp mê hồn , Mẫu Sơn vào mùa đông thỉnh thoảng có tuyết và băng giá rất đẹp chính vì xuất hiện tuyết nên nhiều du khách đã tìm về nơi đây .

Huyện Lộc Bình là một huyện miền núi biên giới của tỉnh Lạng Sơn , phía bắc giáp huyện Cao Lộc và nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa , phia đông giáp huyện Đình Lập , phía tây giáp huyện Chi Lăng , phía nam giáp huyện Đình Lập và tỉnh Bắc Giang .

Huyện có 2 thị trấn Lộc Bình và Na Dương và 27 xã : Ái Quốc , Bằng Khánh , Đồng Bục , Đồng Quan , Hiệp Hà , Mẫu Sơn , Nam Quan , Minh Phát, Như Khê, Nhượng Bàn , Quan Bản , Sàn Viên ....

Hiện nay Khoảnh Khắc Việt đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi đi huyện Lộc Bình Lạng Sơn nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc cho chúng tôi ngay hôm nay để được ưu tiên về giá , giá cả hợp lý nhất .

Với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp , nhiệt tình ,vui vẻ, tận tâm , chu đáo ,thông thạo tất cả các cung đường đảm bảo cho quý khách cảm thây thoải mái nhất khi dùng dịch vụ của chúng tôi .

Chúng tôi có tất cả các dòng xe từ 4- 45 chỗ tất cả các xe đều mới , sang trọng , đầy đủ tiện nghi .

Quý khách có nhu cầu thuê xe hãy gọi vào số tổng đài 0888.188.831hoặc Zalo , Chat, mail , Viber, Fax .... và sau khi quý khach ưng thuận về giá quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến bay , giờ hạ cánh , tên , số chuyến bay , nhân viên lái xe của chúng tôi có mặt 24/24 ở sân bay chờ quý khách