Khuyến mãi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Bá Thước Thanh Hóa

Huyện Bá Thước là huyện vùng cao của tỉnh Thanh Hóa cách thành phố Thanh Hóa 115 km về phía tây , phía băc giáp Hòa Bình , phía tây giáp huyện Quan Sơn và huyện Quan Hóa , phía nam giáp huyện Lang Chánh , huyện Ngọc Lặc , phía Đông giáp huyện Cẩm Thủy .

Bá Thước có 23 đơn vị hành chính bao gồm một thị trấn Cành Nàng và 22 xã :Ái Thượng , Điền Hạ , Điền Trung , Điền Lư , Lương Ngoại , Thiết Ông , Lâm Xa, Thiết Kế , Tân Lập , Cổ Lũng , Điền Thượng , Điền Quang , Lương Nội ...

Bạn đáp chuyến bay xuống sân bay Cát Bi Hải Phòng , bạn đang băn khoăn không biết tìm xe bus hay đi taxi hay thuê xe về huyện Bá Thước Thanh Hóa sau một chuyến bay dài mệt mỏi .

Không cần thủ tục rườm rà , không phải chờ đợi lâu ,không phải chen lẫn xô bồ hãy đến với công ty thuê xe của chúng tôi ngay hôm nay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhiệt tình , luôn thông thạo các cung đường sẽ đưa bạn về đến nhà an toàn .

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Bá Thước Thanh Hóa các công ty khác luôn có giá niêm yết là 12,000/km chưa bao gồm các phí , nhưng bên công ty chúng tôi chỉ lấy 10,000/km bao gồm tất cả các phí cầu đường , bến bãi , lương lái xe các bạn không phải trả thêm bất cứ thứ gì nữa .

Chúng tôi có tất cá các dòng xe từ 4 - 45 chỗ tất cả các xe đều mới và hàng tháng luôn được bảo trì bảo dưỡng, xe chất lượng , sạch sẽ .sang trọng , lịch sự .

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe hãy gọi vào số tổng đài của chúng tôi qua hotline : 0888.1888.31 hoặc nhắn tin , zalo, email, viber ... cho chúng tôi và thống nhất về giá từ hai bên sau đó quý khách chỉ cần cho thông tin chuyến bay giờ hạ cánh tên và số điện thoại của quý khách , nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ tự động gọi lại cho quý khách trước giờ đón vài giờ và đợi bạn ở sân bay . đưa bạn về đến tận nhà bạn mới thanh toán tiền cho lái xe .

Lưu Ý : giá thuê trên bao gồm phí cầu đường , lương lái xe , bến bãi , không bao gồm thuế VAT .