Giảm gói kích cầu khi thuê xe sân bay Cát Bi về thị xã Từ Sơn Bắc Ninh

Khoảnh Khắc Việt xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân sâu sắc, cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ taxi giá rẻ sân bay Nội Bài của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hiện nay chúng tôi đầu tư tất cả những dòng xe mới từ 4 - 45 chỗ với những mode mới, chất lượng dịch vụ nâng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá thành dịch vụ hấp dẫn.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho tất cả các lộ trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan. Đặc biệt giảm giá 20% cho hành trình từ sân bay CatsBi về thị xã Từ Sơn Bắc Ninh với giá hấp dẫn.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về thị xã Từ Sơn Bắc Ninh, taxi giá rẻ về thị xã Từ Sơn Bắc Ninh từ sân bay Cát Bi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn thông qua tổng đài : O888.1888.31

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về thị xã Từ Sơn Bắc Ninh của chúng tôi đã bao trọn gói xăng ,dầu, cầu đường, bến bãi, quý khách không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác ngoài số tiền mà điều hành chúng tôi báo quý khách, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về thị xã Từ Sơn Bắc Ninh :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về thị xã Từ Sơn Bắc Ninh :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi về thị xã Từ Sơn Bắc Ninh :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.