Giảm gói kích cầu khi thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đên Lăng Hà Nam

Nếu có dịp về với Hà Nam quý khách đừng bỏ qua điểm tham quan hấp dẫn như đền Lăng, nơi đây không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp của cảnh đẹp thiên nhiên mà kiến trúc nơi đây cũng vô cùng độc đáo.

Đền Lăng thuộc xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, nằm dưới chân núi Cõi, nơi đây thờ vua Lê Đại Hành cùng hai con của ông là Lê Trung Tông và Lê Ngọa Triều.

Ở khu vực này có nhiều dấu tích liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Lê Đại Hành như khu Mả Dấu, khu Dàn Thề. Tương truyền ông nội của Lê Hoàn quê ở làng Bảo Thái có nuôi con hổ trắng ngày ngày cùng đi đổ đó ở cánh đồng. Một hôm ông đi đổ đó sớm, con hổ không nhận ra chủ, nên đã vồ ông, sau đó hổ cõng xác về đặt ở khu đất đầu làng, sáng hôm sau mối xông thành mộ, từ đó người dân nơi đây thường gọi là Mả Dấu.

Đến đền Lăng du khách được tham quan vẻ đẹp của ngôi đền cổ và lên đỉnh núi Cõi, phóng tầm mắt bao quát cả khu vực đồng bằng rộng lớn, nơi mà Lê Hoàn đã chỉ huy đội quân tập luyện và chiến đấu chống quân xâm lược nhà Tống.

Quý khách đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch, tham quan đền Lăng hà nam

Quý khách đang tìm kiếm thông tin du lịch đền Lăng Hà nam

Quý khách đang muốn thuê một chiếc xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Lăng Hà Nam giá rẻ,

Xe 4 chỗ sân bay Cát Bi về Hà nam,

Thuê xe 7 chố sân bay cát Bi về đền Lăng Hà Nam giá ưu đãi

taxi giá tốt sân bay Nội bài về Hà Nam

... chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Lăng Hà nam mà quý khách đang tìm kiếm.

Được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và bình chọn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ có chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng, chúng tôi luôn cố gắng và lỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá thuê xe của chúng tôi cũng luôn hấp dẫn nhất.

Với các dòng xe 4 -45 chỗ đời mới, sang trọng, cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, năng động, yêu nghề đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ,chúng tôi luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu và sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu phấn đấu.

Không cần những thủ tục thuê xe rườm rà, không cần đặt cọc tiền trước, chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi : O888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và sđt khách hàng, ngày giờ hạ cánh, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về đền Lăng Hà nam với hành trình an toàn nhất.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Lăng Hà nam :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Lăng Hà nam :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Lăng Hà nam :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác