Giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi về huyện Thọ Xuân Thanh Hóa

Thọ Xuân là một huyện của tỉnh Thanh Hóa , nằm ở phía tây tỉnh Thanh Hóa Thọ Xuân là một vùng đất địa linh nhân kiệt có vị thế chiến lược trọng yếu trong công cuộc đấu tranh dựng nươc và giữ nước

Huyện Thọ Xuân có diện tích là 295,885 km. Phía đông giáp huyện Thiệu Hóa , phía đông nam và phía nam giáp huyện Triệu Sơn , phía tây nam giáp huyện Thường Xuân , phía tây bắc giáp huyện Ngọc Lặc , phía đông bắc giáp huyện Yên Định

Huyện Thọ Xuân là một huyện có 3 thị trấn là thị trấn Huyện Lỵ Thọ Xuân , thị trấn Sao Vàng , thị trấn Lam Sơn , cùng với 38 xã :Bắc Lương , Hạnh Phúc , Nam Giang , Phú Yên , Quảng Phú , Tây Hồ , Thọ Diên , Thọ Hải , Thọ Lâm ...

Hiện nay Khoảnh Khắc Việt có chương trình giảm giá 20% cho hành trình sân bay Cát Bi về huyện Thọ Xuân Thanh Hóa . Quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi về huyện Thọ Xuân Thanh Hóa , hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Cát Bi giá rẻ với các dịch vụ đa dạng như : thuê xe du lịch, lễ hội, tham quan, công tác, cưới hỏi, đón tiễn sân bay về các khu công nghiệp .... với giá vô cùng hấp dẫn.

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi ? đơn giản bởi :

Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải và du lịch.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng một cách tích cực.

Giá thuê xe chúng tôi đưa ra hợp lý cho từng lộ trình của khách hàng.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ cuả chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình tuyệt vời nhất, những cung đường an toàn nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, thân thiện với khách hàng, đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31 của chúng tôi cung cấp thông tin chuyến bay, tên và sđt khách hàng lái xe của chúng tôi có mặt 24/24h tại sân bay sẵn sàng phục vụ quý khách.

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi về huyện Thọ Xuân Thanh Hóa :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về huyện Thọ Xuân Thanh Hóa :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Cát Bi về huyện Thọ Xuân Thanh Hóa:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.