Giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về thị xã Quảng Yên Quảng Ninh

Quý khách vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Cát Bi và đang băn khoăn không biết đi bằng phương tiện gì từ sân bay Cát Bi về thị xã Quảng Yên . Quý khách đang lên kế hoạch khám phá huyện Quảng Yên hay về quê thăm người nhà , hay đi công tác . Hãy đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của công ty chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về giá .

Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng từ thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ , 16 chỗ , 29 chỗ ... với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,yêu nghề , vui vẻ thân thiện .

Chúng tôi lấy danh dự là một trong những công ty thuê xe uy tín ở Hải Phòng , cam kết đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất , một giá thành hợp lý nhất , một lộ trình an toàn nhất .

Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay cát bi Hải Phòng về thị xã Quảng Yên và các phường : Cộng Hòa , Đồng Mai , Hà An , Minh Thành , Nam Hòa , Phong Cốc , Phong Hải , Quảng Yên , Tân An , Yên Giang , Yên Hải , và các xã : Cầm La , Hiệp Hòa , Hoàng Tân , Liên Hòa , Liên Vị , Sông Khoai , Tiền An ...

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy gọi vào số hotline của công ty chúng tôi 0888.188.831 hoặc Zalo , Viber , SMS, chat, fax ... để được nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi báo giá và hưởng những ưu đái ,khuyến mại khi thuê xe .

Sau khi thống nhất về giá cả , lịch trình quý khách chỉ cần để lại thông tin chuyến bay , giờ hạ cánh , tên số điện thoại của quý khách , nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ đợi quý khách ở sân bay .

Giá bên công ty chúng tôi đưa ra đã bao gồm phí cầu đường , xăng , dầu , lương lái xe , bến bãi , quý khách không phải trả thêm bất cứ phí gì nữa .