Giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về thí xã Bỉm Sơn Thanh Hóa

Bỉm Sơn là một thị xã thuộc tỉnh Thanh Hóa , phía bắc giáp thành phố Tam Điệp , phía đông giáp huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình , phía nam giáp huyện Hà Trung Thanh Hóa , phía tây giáp huyện Hà Trung Thanh Hóa ( các xã Hà Bắc , Hà Long ) . Nếu các bạn có dịp ghé thăm Bỉm sơn các bạn nên ghé qua những khu danh lam thắng cảnh như : Đèo Ba Dội , Hồ Cánh Chim , quần thể Động Cửa Buồng ....Thị xã Bỉm Sơn có 6 phường :Ba Đình , Bắc Sơn , Lam Sơn , Ngọc Trạo , Phú Sơn và 2 xã : Hà Lan , Quang Trung .

Quý Khách đang ở Sân Bay Cát Bi Hải Phòng các bạn không biết làm thế nào để về thị xã Bỉm Sơn Thanh Hóa một cách thuận lợi nhất các bạn đang tìm kiếm thông tin xe khách , xe bus sân bay cát Bi Hải Phòng về huyên Bỉm Sơn Thanh Hóa , Taxi giá rẻ , taxi khuyên mãi về Bỉm Sơn Thanh Hóa .....

Với kinh nghiệm 10 năm trong hoạt động lĩnh vực cho thuê ô tô . Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và luôn đem dến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và khách hàng cảm thấy thoải mãi nhất khi ngồi trên xe của chúng tôi .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần nhiệt tình , vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối , nhân viên lái xe thì thông thạo tất cả các tuyến đường phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình .

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ thuê xe của chúng tôi : 0888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay,ngày giờ hạ cánh, tên và số điện thoại khách hàng, chúng tối sẽ chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về địa chỉ yêu cầu với hành trình an toàn nhất.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về huyện Bỉm Sơn Thanh Hóa :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về huyện Bỉm Sơn Thanh Hóa :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về huyện Bỉm Sơn Thanh Hóa:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.