Giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Mường Lát Thanh Hóa

Mường Lát là một huyện miền núi phía tây bắc của tỉnh Thanh Hóa , phía bắc giáp huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La và Lào , phía tây và nam giáp Lào , phía đông và rìa đông giáp huyện Quan Hóa và cùng tỉnh . nơi đây có 6 dân tộc sinh sống : Thái , Mông , Mường , Dao , Khơ Mú và Kinh , trong đó có dân tộc Thái và Mông chiếm đa số .

Huyện Mường Lát gồm 1 thị trấn Mường Lát và 8 xã : Mường Chanh , Mường Lý , Như Sơn , Pù Nhi , Quang Chiểu , Tam Chung , Tén Tằn , Trung Lý .

Là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi về huyện Mường Lát Thanh Hóa , Khoảnh Khắc Việt có tất cả các xe đời mới từ 4 chỗ (Vios, Huyndai , Honda Civic...), 7 chỗ ( Fortuner, Innova ) 16 chỗ ( For transit ),

29 chỗ (Huyndai, County) 35 chỗ ( Samco ) , 45 chỗ ( Univer , Hi-class). Với trang thiết bị hiện đại sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng , chất lượng dịch vụ tốt nhất , đảm bảo cho quý khách chuyến đi an toàn và tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần , nhiệt tình vui vẻ , luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối , nhân viên lái xe thông thạo các tuyến đường , phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình .

Đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được ưu đãi về giá tốt nhất . Giá bên công ty chúng tôi lúc nào cũng rẻ hơn các công ty khác .Các công ty khác luôn ra giá 12.000/km chưa bao gồm thuế phí cầu đường, nhưng bên công ty tôi chỉ đưa ra giá 10.000/km đã bao gồm thuế phí cầu đường và bễn bãi ,lương lái xe .

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Mường Lát Hãy gọi vào số tổng đài của chúng tôi 0888.1888.31 hoặc Zalo , gửi mail , nhắn tin qua số điện thoại ,viber , fax... và chỉ cần cho thông tin chuyến bay , giờ hạ cánh , tên , số điện thoại , nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ chủ động gọi cho bạn và sẽ đợi bạn ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Mường Lát Thanh Hóa :

Giá trên bao gồm xăng , dầu , cầu , đường , bễn bãi , lương lái xe .

Chưa bao gồm Vat