Giảm giá thuê xe từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Lang Chánh Thanh Hóa

Lang Chánh là huyện miền núi phía tây của Tỉnh Thanh Hóa , phía bắc giáp huyện Bá Thước và huyện Quan Sơn , phía tây giáp huyện Quan Sơn , phía nam giáp huyện Thường Xuân , phía đông giáp huyện Ngọc Lặc , một phần phía tây nam giáp cộng hòa dân chủ nhân dân Lào . Huyện Lang Chánh được thiên nhiên ban tặng nhiều danh thắng nổi tiếng như Thác Ma Hao , Chùa Mèo , Làng Văn Hóa truyện thống Năng Cát gằn liền với tên tuổi người anh hùng dân tộc Lê Lợi và nghĩa quân Lam Sơn trong lịch sử đấu tranh chống quân sâm lược nhà minh .

Lang Chánh còn có nhiều đặc sản làm níu trân du khách ai đã một lần ghé qua Lang Chánh đó là Cơm Lam , Thịt Lam , Thịt lợn cỏ nường , chẻo cá và các loại rau rừng nhâm nhi cùng rượi Men Lá thì còn gì bằng .

Lang Chánh có một thị trấn Lang Chánh và 10 xã :Đồng Lương , Giao An , Giao Thiện , Lâm Phú , Quang Hiến , Tam Văn , Tân Phúc , Trí Nang, Yên Khương , Yên Thắng .

Là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi về huyện Lang chánh Khoảnh Khắc Việt có tất các xe đời mới như xe 4 chỗ (Vios, huyndai, civic...) 7 chỗ ( Fortuner, Innova ), 16 chỗ ( For transit ), 29 chỗ ( Huyndai, County),35 chỗ (Samco), 45 chỗ (Univer, Hi-class). Tất cả các hãng xe của chúng tôi đảm bảo sách sẽ ,mới, hiện đại , nhiều tiện nghi cao cấp .

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay để có giá cả phải trăng và rẻ nhất vì chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi về huyện Lang Chánh , các công ty khác luôn đưa ra giá 12.000/km chưa bao gồm phí cầu đường , bến bãi , đến với công ty chúng tôi chỉ có 9.000/km bao gồm phí cầu đường bến bãi , tất tần tất không phải trả thêm gì nữa , chỉ cần quý khách nhấc máy lên gọi vào số máy tổng đài của chúng tôi : 0888.1888.31 hoặc gửi tin nhắn , fax , email ,chát trực tiếp , chỉ cần quý khách để lại lời nhắn nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ chủ động gọi điện hoắc nhắn tin cho quý khách .

Thủ tục đặt xe dễ dàng nhanh gọn quý khách chỉ cần cho thông tin chuyến bay , giờ hạ cánh , tên và số điện thoại của quý khách . Lái xe sẽ chú động gọi cho quý khách trước vài giờ đồng hồ và đón quý khách tại sân bay đưa quý khách về tận nhà .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay cát bi về huyện Lang Chánh Thanh Hóa :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.