Giảm giá kích cầu khi thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trần Hưng Yên

Đền Trần tọa lạc trên đường Bãi Sậy ,bên hồ Bán Nguyệt thuộc Phường Quang Trung ,thành Phố Hưng Yên ngày nay.

Đền có kiến trúc kiểu chữ Tam gồm: Tiền tế, trung từ và hậu cung. Từ ngoài vào là cổng nghi môn xây kiểu chồng diêm hai tầng tám mái, cửa vòm cuốn.

Toà đại bái gồm 5 gian, kết cấu kiến trúc kiểu vì chồng rường giá chiêng, các con rường được chạm hình đầu rồng cách điệu, gian giữa treo bức đại tự "Thân hiền tại vọng” (Ngưỡng vọng người hiền tài). Nối tiếp đại bái là 5 gian trung từ, kiến trúc vì kèo quá giang đơn giản, bào trơn đóng bén, không có hoa văn. Phía tiếp giáp với hậu cung treo bức đại tự: “Công đức như Thiên” (Công đức của thánh rộng lớn như trời). Giáp với trung từ là ba gian hậu cung, thờ Trần Hưng Đạo và toàn bộ gia thất của ông.

Hàng năm, lễ hội đền Trần được tổ chức vào ngày 20/8 và ngày 8/3 âm lịch, để tưởng nhớ tới ngày mất của ông và ngày chiến thắng quân xâm lược Nguyên Mông.

Đã bao giờ quý khách về với đền Trần Hưng Yên ? Không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp của thiên nhiên mà kiễn trúc nơi đây cũng vô cùng độc đáo, đến đây vãn cảnh chùa, thắp nén hương thơm, quý khách sẽ thấy lòng mình thanh thản. Quý khách đã sẵn sàng cho hành trình về với khu du lịch tâm linh ? xe của chúng tôi đã sẵn sàng lăn bánh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng, chúng tôi có tất cả các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ,16 chỗ, 29 chỗ, 35, 45 chỗ đời mới, sang trọng, trang thiết bị hiện đại, chất lượng xe tốt được bảo dưỡng định kì, và kiểm tra trước khi lăn bánh, sẽ mang đến cho quý khách hàng những cung đường an toàn nhất, những hành trình thư thái nhất.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản về khả năng nghiệp vụ cũng như trình độ chuyên môn, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc tận tình từ lúc lên xe đến khi hành trình kết thúc, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập công ty hiện nay chúng tôi có chương trình tri ân khách hàng, giảm giá tất cả hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan.

Đặc biệt giảm giá 10% cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trần Hưng Yên. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá tốt sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trần Hưng Yên, thuê xe về đền Trần Hưng Yên từ sân bay Cát Bi hải Phòng giá hấp dẫn, taxi giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trần Hưng Yên, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về Hưng Yên giá ưu đãi ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : O888.1888.31

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng Về Đền Trần Hưng Yên :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương thức đặt xe sân bay Cát Bi Hải Phòng Về Đền Trần Hưng Yên :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về Đền Trần Hưng Yên :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.