Giảm giá dịch vụ khi thuê xe sân bay hải Phòng về đền Cửa Ông Quảng Ninh

Quý khách đang tìm kiếm một phương tiện giá tốt để vể đền Cửa Ông, quý khách muốn thuê một chiếc xe giá rẻ về đền Cửa Ông từ sân bay Cát Bi hải Phòng, giá hấp dẫn về Quảng Ninh từ sân bay Hải Phòng, taxi sân bay Cát Bi hải Phòng về đền Cửa Ông giá hấp dẫn .... chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi : 0888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng, ngày giờ hạ cánh, chỉ cần quý khách co mặt tại sân bay xe của chúng tôi sẵn sàng lăn bánh.

Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ lớn nhất tại sân bay Cát Bi hải Phòng, chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 4 chỗ, 7 chố, 16, 29, 35, 45 chỗ đời mới, sang trọng, với đội ngũ lái xe nhiệt tình kinh nghiệm, năng động, yêu nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những cung đường an toàn nhất, sự trải nghiệm thú vị nhất, và những chuyến đi đáng nhớ nhất.

Đến với chúng tôi đảm bảo quý khách có giá thuê xe rẻ nhất, nếu đơn vị nào có giá thuê xe rẻ hơn chúng tôi quý khách gọi về tổng đài dịch vụ của chúng tôi phản ánh, chúng tôi sẽ giảm ngay 15% giá thuê xe cho quý khách. Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu cầu đường, bến bãi quý khách không phải trả thêm bât cứ một phí phát sinh nào trong suốt hành trình ngoài số tiền mà chúng tôi thông báo cho quý khách trước đó.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Cửa Ông Quảng Ninh :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Cửa Ông Quảng Ninh :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Cửa Ông Quảng Ninh :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.