Giảm giá dịch vụ khi thuê xe sân bay Hải Phòng

Quý khách đang lên kế hoạch cho hành trình về chùa Non Nước Ninh Bình, quý khách đang tìm kiếm một phương tiện giá tốt về Ninh Bình từ sân bay Hải Phòng, quý khách muốn thuê một chiếc taxi sân bay Hải Phòng về chùa Non Nước Ninh Bình giá tốt ... chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về chùa Non Nước Ninh Bình.

Cách sân bay Hải Phòng 156 km, để về với chùa Non Nước quý khách có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe khách, xe bus, taxi, xe máy hay xe riêng .... có quá nhiều sự lựa chọn, Quý khách đang phân vân không biết lựa chọn phương tiện nào để phù hợp nhất cho hành trình du lịch của quý khách ? Nếu quý khách chọn xe máy làm phương tiện di chuyển thì không an toàn. Nếu đi xe khách, xe bus thì quý khách sẽ không chủ động được thời gian cũng như các điểm du lịch.

Dịch vụ cho thuê xe sân bay giá rẻ của chúng tôi ra đời sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề đó. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi di chuyển trên đường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng.

Với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những gì tốt nhất. Những loại xe cung cấp trong dịch vụ cho thuê xe làm việc đều là những xe đời mới luôn được bảo dưỡng định kì và được kiểm tra thường xuyên nhằm mang đến cho quý khách hàng những cung đường an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên, tài xế được chọn lựa và đào tạo bài bản về những kỹ năng lái xe an toàn, phong cách phục vụ lịch sự, chu đáo nhằm đem đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất.

Giá chúng tôi đưa ra luôn hấp dẫn nhất, nếu có đơn vị nào có giá thuê xe rẻ hơn chúng tôi cho cùng một lộ trình, cùng cung đường, cùng số km, quý khách gọi về tổng đài dịch vụ của chúng tôi phản ảnh, chúng tôi sẽ giảm ngay 10% giá thuê xe cho quý khách.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Non Nước Ninh Bình, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Non Nước, thuê xe giá tốt về chùa Non Nước từ sân bay hải Phòng, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về chùa Non Nước,taxi sân bay Hải Phòng vè chùa Non Nước giá rẻ ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài : 0973 952 II3

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Non Nước Ninh Bình :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về chùa Non Nước Ninh Bình :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Non Nước Ninh Bình:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác